Xuân Trường sẵn sàng, Quảng Nam quyết tiến xa tại Cup quốc gia

13:01 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
HAGL đã có mặt tại Tam Kỳ cách đây vài ngày và nhận được nhiều quan tâm của khán giả. 2 buổi tập gần đây của họ đều có rất đông người hâm mộ vào xem. Những trận đấu giữa Quảng Nam và HAGL trước đây ở xứ Quảng, sân Tam Kỳ luôn đón nhận lượng khán giả đông đảo.
(Thethaovanhoa.vn) - HAGL đã có mặt tại Tam Kỳ cách đây vài ngày và nhận được nhiều quan tâm của khán giả. 2 buổi tập gần đây của họ đều có rất đông người hâm mộ vào xem. Những trận đấu giữa Quảng Nam và HAGL trước đây ở xứ Quảng, sân Tam Kỳ luôn đón nhận lượng khán giả đông đảo. 17h00 ngày 3/7, Quảng Nam vs HAGL: Ai khát khao hơn?

17h00 ngày 3/7, Quảng Nam vs HAGL: Ai khát khao hơn?

HAGL từ Quảng Ninh đã xuôi về Tam Kỳ và đóng quân ở đây 3 ngày hôm nay. Họ chuẩn bị rất kỹ cho buổi chiều đụng độ cùng Quảng Nam FC. Trong khi chủ nhà đã dần tìm thấy niềm vui sau trận thắng SLNA ở vòng 1/8 Cúp QG. Cả chủ lẫn khách đều có những toan tính cho riêng mình khi đối đầu nhau ở trận tứ kết chiều nay. Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp cho biết BTC sân đã có những phương án tốt nhất để đảm bảo cho trận đấu. Trong khi đó, về chuyên môn, lãnh đạo đội bóng cũng đề ra mục tiêu đã lọt vào tứ kết thì quyết tâm thi đấu hết mình, cố gắng đi càng xa càng tốt ở Cúp Quốc gia năm nay.
  • Thắng Than Quảng Ninh, rồi sao nữa HAGL?
Chiều ngày 2/7, Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết Xuân Trường đã được hoàn tất các thủ tục để được thi đấu ở lượt về V-League 2019. Tiền vệ này cũng đã có mặt tại Tam Kỳ cách đây 2 ngày để tập luyện cùng đồng đội. Trong trận tứ kết với Quảng Nam FC, việc Xuân Trường có được ra sân hay không phụ thuộc vào quyết định của HLV Lee Tae Hoon. Chú thích ảnh

/**/ Trước ngày được ra sân ở môi trường bóng đá quốc nội, Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ rất thật: “Ra nước ngoài thi đấu là khoảng thời gian quý giá với tôi, khi trong đội hình Buriram United có nhiều cầu thủ xuất sắc. Sau 4 tháng, tôi nghĩ phong độ hiện tại của mình cũng đã tốt dần lên. Trở về và thi đấu bên cạnh các đồng đội ở Việt Nam vẫn là tốt nhất. Đi Thái Lan hay đi Hàn Quốc trước đây đều có những khó khăn nhất định. Cần phải tự lập, tự lo cho mình. Các đồng đội ở Thái thân thiện và giúp đỡ tôi nhiều. Thành thực mà nói, ở cùng các đồng đội Việt Nam vẫn tốt hơn". Trần Tuấn
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo