VFF muốn ký hợp đồng 3 năm, lương dưới 50.000 USD/tháng với HLV Park Hang Seo

12:58 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
HLV Park Hang Seo đã về Hàn Quốc nghỉ phép 1 tuần nhưng người đại diện Lee Dong Jun chiều qua đã có cuộc tiếp xúc đầu tiên với Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xung quanh kế hoạch tái ký hợp đồng của thầy Park, vốn sẽ hết hạn vào ngày 30/1/2020.
(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đã về Hàn Quốc nghỉ phép 1 tuần nhưng người đại diện Lee Dong Jun chiều qua đã có cuộc tiếp xúc đầu tiên với Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xung quanh kế hoạch tái ký hợp đồng của thầy Park, vốn sẽ hết hạn vào ngày 30/1/2020. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp Brazil đấu với Paraguay. Lịch bóng đá ngày 27/6

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp Brazil đấu với Paraguay. Lịch bóng đá ngày 27/6

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Brazil đấu với Paraguay. Trực tiếp Copa America 2019. Trực tiếp bán kết U21 châu Âu. Trực tiếp Gold Cup CONCACAF. Trực tiếp CAN 2019. Lịch bóng đá ngày 27/6. Tại buổi làm việc, hai bên đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang Seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt ĐTQG & U23 QG Việt Nam cho đến nay.
  • Chủ tịch Lê Khánh Hải: 'Ông Nghĩa từ chức không liên quan đến việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo
Trên cơ sở những đóng góp và thành tích mà HLV Park Hang Seo đạt được cùng ĐTQG & U23 QG cũng như tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ dành cho ông thầy người Hàn Quốc, VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để HLV Park Hang Seo cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ thống nhất triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới. Mặc dù đây là buổi làm việc kín của hai phía nhưng theo tìm hiểu, Tổng thư ký Lê Hoài Anh thay mặt lãnh đạo VFF đề xuất mong muốn được tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo với thời hạn 3 năm, tính từ 2020 đến 2022. Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với VFF có hiệu lực từ tháng 10 năm 2017 và sẽ kết thúc cuối tháng 1 năm 2020. Nguyện vọng của VFF là muốn gia hạn hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang Seo với mức đãi ngộ tương xứng với khả năng và những đóng góp của ông cho bóng đá Việt Nam trong suốt 2 năm qua. Từ phía người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo cũng thể hiện ý nguyện thầy Park cần được đối xử công bằng, được hưởng chế độ đãi ngộ xứng đáng khi đồng ý gia hạn hợp đồng. So với mức lương hiện tại là 20.000 USD/tháng sau thuế, nếu đặt bút ký gia hạn hợp đồng, HLV Park Hang Seo có thể sẽ được tăng lương gấp đôi lên 40.000 USD/tháng.

/**/ Ngoài ra, VFF còn phải trả lương cho đội ngũ trợ lý người Hàn của ông ở cả đội tuyển quốc gia lẫn U23 Việt Nam lên tới gần chục người. Tất nhiên, sẽ không có chuyện HLV Park Hang Seo đòi hỏi mức lương lên tới 100.000 USD/tháng như một số thông tin được đăng tải gần đây. Thông qua người đại diện Lee Dong Jun, mong muốn của HLV Park Hang Seo là muốn gia hạn hợp đồng với VFF và các buổi làm việc giữa các bên sẽ còn tiếp tục để sớm chốt hợp đồng mới. Như thế HLV Park Hang Seo cũng như lãnh đạo VFF mới có thể tập trung, toàn tâm, toàn ý lo cho vòng loại World Cup 2022 cũng như SEA Games 30 tại Philippines. Lâm Chi
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo