Trọng tài bị 'tấn công' trên sân Hàng Đẫy sau sự cố với HLV Chu Đình Nghiêm

13:09 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Trên đường rời khỏi sân Hàng Đẫy sau trận Hà Nội-S.Khánh Hoà tối ngày 13/7/2019, tổ trọng tài điều khiển trận đấu đã bị một số khán giả quá khích ở khán đài B sân Hàng Đẫy mắng mỏ bằng những lời lẽ nặng nề và thậm chí đã có người ném vật lạ về hướng tổ trọng tài.
(Thethaovanhoa.vn) – Trên đường rời khỏi sân Hàng Đẫy sau trận Hà Nội-S.Khánh Hoà tối ngày 13/7/2019, tổ trọng tài điều khiển trận đấu đã bị một số khán giả quá khích ở khán đài B sân Hàng Đẫy mắng mỏ bằng những lời lẽ nặng nề và thậm chí đã có người ném vật lạ về hướng tổ trọng tài. HLV Hà Nội lý giải nguyên nhân tính ‘xử’ trọng tài

HLV Hà Nội lý giải nguyên nhân tính ‘xử’ trọng tài

Ngay sau tiếng còi kết thúc trận Hà Nội-S.Khánh Hoà vang lên với kết quả hoà 2-2, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội đã lao vào sân để đòi ăn thua đủ với tổ trọng tài. Trước đó, trong thời gian cuối trận, HLV Chu Đình Nghiêm cũng có nhiều lần phản ứng dữ dội với một số quyết định của trọng tài. Rất may là trọng tài bị ném vật lạ đã né người tránh được và BTC sân Hàng Đẫy cũng đã can thiệp kịp thời nên không có chuyện nào đáng tiếc xảy ra.
  • Hà Nội đánh rơi chiến thắng phút bù giờ, HAGL thua thảm Than Quảng Ninh
Chú thích ảnh Sau khi trợ lý 2 Hoàng Duy Tuất phất cờ việt vị Thành Lương trong tình huống gây tranh cãi ở cuối hiệp 2, HLV Chu Đình Nghiêm đã phản ứng rất dữ dội, buộc trọng tài bàn Lê Đức Cảnh phải ra nhắc nhở. Chú thích ảnh HLV Chu Đình Nghiêm được trợ lý can ngăn và kéo khỏi sân sau khi nhà cầm quân này lao thẳng vào sân ngay sau tiếng còi tan cuộc để đòi nói chuyện phải trái với tổ trọng tài. Chú thích ảnh Không khí trên sân Hàng Đẫy sau tiếng còi mãn cuộc trở nên rất nóng vì nhiều thành viên BHL CLB Hà Nội không giữ được sự kìm chế. Chú thích ảnh Phải rất lâu sau khi được trợ lý can ngăn quyết liệt thì HLV Chu Đình Nghiêm mới từ bỏ ý định lao về phía tổ trọng tài. Chú thích ảnh Trợ lý 2 Hoàng Duy Tuất (thứ 3 từ phải sang) là người đã có tình huống bắt việt vị tranh cãi với Thành Lương (ngoài cùng bên phải). Ở giữa là trọng tài Vũ Phúc Hoan và ngoài cùng bên phải là trợ lý 1 Trần Thanh Liêm. Chú thích ảnh HLV Chu Đình Nghiêm tuy đã trở về khu kỹ thuật của CLB Hà Nội nhưng vẫn tỏ ra rất bức xúc và giận dữ.

/**/ Chú thích ảnh Thành viên của CLB Hà Nội (áo vàng) dẫn tổ trọng tài rời khỏi sân Hàng Đẫy trước cơn thịnh nộ của các CĐV. Chú thích ảnh Cựu Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội (áo xanh) vẫy tay đề nghị các CĐV Hà Nội kiềm chế, không ném vật lạ về phía tổ trọng tài. Chú thích ảnh Sau khi một thành viên của tổ trọng tài bị khán giả ném vật lạ suýt trúng người, trọng tài cuối cùng trong tổ đã được lực lượng CSCĐ bảo vệ sát sao để tránh xảy ra sự cố tương tự. Chú thích ảnh Trọng tài né người để tránh cú ném từ phía CĐV CLB Hà Nội ở khán đài B. Hoàng Linh
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo