Tiến Linh nghỉ tập sớm, U23 Việt Nam lần đầu mặc áo gắn chip GPS

13:06 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Tiền đạo Tiến Linh đã phải nghỉ sớm trong ngày hội quân cùng U23 Việt Nam. Buổi tập ngày 9/7 cũng là lần đầu tiên U23 Việt Nam được mặc áo gắn chip GPS.
(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Tiến Linh đã phải nghỉ sớm trong ngày hội quân cùng U23 Việt Nam. Buổi tập ngày 9/7 cũng là lần đầu tiên U23 Việt Nam được mặc áo gắn chip GPS. Tiền đạo Tiến Linh: 'HLV Park Hang Seo muốn nắm bắt U23 Việt Nam tốt hơn'

Tiền đạo Tiến Linh: 'HLV Park Hang Seo muốn nắm bắt U23 Việt Nam tốt hơn'

Tiến Linh thừa nhận không gặp áp lực gì trong đợt tập trung lần này của U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, tiền đạo 22 tuổi nhắn nhủ các đồng đội hãy thể hiện hết mình để được HLV Park Hang Seo lựa chọn cho các giải đấu sắp tới.   Chú thích ảnh Buổi tập thứ 2 trong đợt tập trung ngắn hạn của U23 Việt Nam bắt đầu lúc 17h30 ngày 9/7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Trước buổi tập, tiền đạo Tiến Linh cũng đã có những chia sẻ sau khi hội quân cùng U23 Việt Nam.  
  • HLV Park Hang Seo: ‘Tôi sợ CĐV Việt Nam hiểu lầm khi đòi lương cao’
  Chú thích ảnh Buổi tập ngày 9/7 cũng là lần đầu tiên U23 Việt Nam được mặc áo gắn chip GPS   Chú thích ảnh Trong cuộc phỏng vấn trước buổi tập, tiền đạo Tiến Linh chia sẻ: "Đợt tập trung lần này thì HLV Park Hang Seo và BHL U23 Việt Nam đưa ra một bài test để lấy tất cả thông tin, vị trí của cầu thủ để nắm bắt rõ hơn. Hiện tại thì tôi vẫn chưa được HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ rõ ràng. Tôi cũng chỉ lên tập trung để làm quen với phần còn lại, đa số là các tân binh. Qua đó hình thành những bước đầu tiên để chuẩn bị cho kỳ SEA Games 2019".   Chú thích ảnh Sau màn khởi động, U23 Việt Nam bắt đầu thực hiện những bài tập chuyền bóng và đá bóng ma. Những bài tập này yêu cầu cao về tốc độ, nhưng cũng cần đảm bảo chính xác về mặt kỹ thuật để đạt hiệu quả tốt.  

/**/ Chú thích ảnh HLV Park Hang Seo chủ yếu đóng vai trò giám sát các bài tập của từng nhóm. Những động tác sai dù chỉ là nhỏ nhất cũng được chỉnh sửa tức thời.   Chú thích ảnh Tiền đạo Tiến Linh nghỉ sớm do hôm qua (8/7) phải thi đấu cùng B.Bình Dương trong trận hòa 1-1 trước Nam Định.   Chú thích ảnh Vào lúc 18h00 ngày mai (10/7), U23 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U18 Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.   Thành Đạt
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo