Tiền đạo Tiến Linh: 'HLV Park Hang Seo muốn nắm bắt U23 Việt Nam tốt hơn'

13:05 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Tiến Linh thừa nhận không gặp áp lực gì trong đợt tập trung lần này của U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, tiền đạo 22 tuổi nhắn nhủ các đồng đội hãy thể hiện hết mình để được HLV Park Hang Seo lựa chọn cho các giải đấu sắp tới.
(Thethaovanhoa.vn) - Tiến Linh thừa nhận không gặp áp lực gì trong đợt tập trung lần này của U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, tiền đạo 22 tuổi nhắn nhủ các đồng đội hãy thể hiện hết mình để được HLV Park Hang Seo lựa chọn cho các giải đấu sắp tới. HLV Park Hang Seo: ‘Tôi sợ CĐV Việt Nam hiểu lầm khi đòi lương cao’

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi sợ CĐV Việt Nam hiểu lầm khi đòi lương cao’

Trước những thông tin trái chiều trên các phương tiện truyền thông thời gian qua về việc gia hạn hợp đồng với VFF, những con số liên quan đến mức lương khủng nếu tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã chính thức lên tiếng. Chiều nay 9/7, U23 Việt Nam đã có buổi tập luyện thứ 2 tại trung tâm PVF. Theo đó, hâi cầu thủ của CLB Becamex Bình Dương Tiến Linh và Việt Cường cũng đã hội quân cùng thầy trò HLV Park Hang Seo.
  • HAGL thua 7 trận tại V League: Mong manh, dễ vỡ
Trong cuộc phỏng vấn trước buổi tập, Tiến Linh chia sẻ: "Đợt tập trung lần này thì HLV Park Hang Seo và BHL U23 Việt Nam đưa ra một bài test để lấy tất cả thông tin, vị trí của cầu thủ để nắm bắt rõ hơn. Hiện tại thì tôi vẫn chưa được HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ rõ ràng. Tôi cũng chỉ lên tập trung để làm quen với phần còn lại, đa số là các tân binh. Qua đó hình thành những bước đầu tiên để chuẩn bị cho kỳ SEA Games 2019".

/**/ Chú thích ảnh U23 Việt Nam đã hoàn thành buổi tập ngày 9/7 Tiến Linh khẳng định: "Việc hội quân cùng U23 Việt Nam với các tân binh tôi không có áp lực gì vì trước đó tôi cũng đã tập trung cùng nhiều cầu thủ khác nhau. Tôi cũng có sự tự tin nhất định. Tôi muốn nhắn đưa ra lời khuyên cho các đồng đội rằng hãy cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để HLV Park Hang Seo và BHL U23 Việt Nam nhìn thấy điều đó và được lựa chọn cho các giải đấu sắp tới". Thành Đạt
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo