Thái Lan tự tin HLV Nhật Bản không lật kèo, hủy ký hợp đồng

13:02 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Trước các phản ứng có phần tiêu cực từ phía HLV Akira Nishino sau khi về đến Nhật Bản sau khi Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cung cấp thông tin cho giới truyền thông về việc đạt được thỏa thuận hợp đồng, ngay tối qua 3/7, FAT đã liên lạc với người đại diện của HLV này và nhận được câu trả lời.
(Thethaovanhoa.vn) - Trước các phản ứng có phần tiêu cực từ phía HLV Akira Nishino sau khi về đến Nhật Bản sau khi Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cung cấp thông tin cho giới truyền thông về việc đạt được thỏa thuận hợp đồng, ngay tối qua 3/7, FAT đã liên lạc với người đại diện của HLV này và nhận được câu trả lời. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay: Nam Định vs Hà Nội FC, Cúp Quốc gia 2019 (17h00 ngày 4/07)

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay: Nam Định vs Hà Nội FC, Cúp Quốc gia 2019 (17h00 ngày 4/07)

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay: Nam Định vs Hà Nội FC, Cúp Quốc gia 2019 (17h00 ngày 4/07). Link trực tiếp Nam Định đấu với Hà Nội. Trực tiếp Hà Nội FC vs Nam Định. Cụ thể, người phát ngôn của FAT tiết lộ nội dung cuộc trao đổi với đại diện của HLV Akira Nishino tối qua: “Khi chúng tôi trở về Tokyo vào buổi sáng chỉ có một phóng viên Nhật Bản chờ đón ông ấy (HLV Nishino-PV) ở sân bay. Anh ta chỉ đặt một câu hỏi và HLV Akira Nishino trả lời rằng chưa ký hợp đồng và tôi không thể nói gì lúc này.
  • HLV Nhật Bản bực tức vì Thái Lan ‘cầm đèn chạy trước ô tô’
Đối với câu hỏi ông có kế hoạch trở lại Thái Lan lần nữa chứ, HLV Akira Nishino đáp: Tôi vẫn chưa biết. Tôi chưa có kế hoạch cụ thể gì lúc này. Sự thật thì HLV Akira Nishino chỉ vừa mới từ Thái Lan trở về Nhật Bản nên câu trả lời như vậy là đúng. Đây cũng là cuộc trả lời phỏng vấn duy nhất của HLV Akira Nishino sau khi về Nhật Bản. Tất cả những gì HLV Akira Nishino nói ở cuộc trả lời đó là thông tin sự thật, phù hợp với hoàn cảnh lúc đó. Ông ấy không nói rằng sẽ không ký hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển Thái Lan”, Siam Sport viết. Chú thích ảnh Cũng theo thông tin từ Siam Sport và báo chí Thái Lan, ở cuộc làm việc cách đây ít ngày tại Bangkok giữa lãnh đạo FAT, HLV Akiri Nishino và người đại diện, mọi việc đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp, hai bên đã cơ bản đồng ý nhiều điều khoản.

/**/ Tuy nhiên, có một vài chi tiết của hợp đồng mà cả hai phía đều nhất trí là cần phải sửa đổi. Trước khi chia tay, người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) có trao đổi với HLV Akira Nishino về việc cung cấp thông tin cho báo chí rằng ông ấy sẽ làm HLV trưởng đội tuyển Thái Lan và được đồng ý. “Ở thời điểm trao đổi lại với người đại diện của HLV Akira Nishino tối 3/7, mọi chuyện vẫn tốt đẹp, không xảy ra bất cứ vấn đề gì. Bây giờ chúng tôi sẽ gửi chi tiết của hợp đồng, bao gồm cả những điều khoản đã được sửa đổi cho HLV Akira Nishsino.Tất cả chỉ cần chờ ông ấy xem lại hợp đồng, thống nhất thời điểm ký kết. Đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn tiết lộ lúc này”, đại diện FAT khẳng định với báo chí Thái Lan. Trước đó, đích thân Chủ tịch FAT Somyos Pumpanmuang khẳng định: “Tôi sẽ không phát biểu gì nhiều cho đến khi nói chuyện trực tiếp với ông ấy. Bất cứ phát ngôn nào dù nhỏ nhưng không chính xác vào lúc này đều có thể ảnh hưởng đến công việc của nhau. Khi các cuộc đàm phán bước đầu kết thúc tôi có hỏi ý kiến ông ấy (HLV Akira Nishino) về việc cung cấp thông tin, hình ảnh, như vậy liệu có ổn không, có gây thiệt hại gì không? Dù sao thì không có bất cứ vấn đề gì xảy ra với Hiệp hội bóng đá Thái Lan cả, chúng tôi vẫn sẽ phải tiếp tục công việc bóng đá của mình và tiến về phía trước". Lâm Chi
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo