Sài Gòn lấy tiền đạo của Hải Phòng

12:57 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Tiền đạo Nguyễn Đình Bảo vừa chấm dứt hợp đồng với đội bóng đất Cảng đã chính thức có điểm đến mới là CLB Sài Gòn. Cựu chân sút SLNA chính thức tập cùng CLB mới vào sáng 25/6.
(Thethaovanhoa.vn)- Tiền đạo Nguyễn Đình Bảo vừa chấm dứt hợp đồng với đội bóng đất Cảng đã chính thức có điểm đến mới là CLB Sài Gòn. Cựu chân sút SLNA chính thức tập cùng CLB mới vào sáng 25/6. Hà Nội 2-0 Sài Gòn: Màn trình diễn ấn tượng của Hùng Dũng

Hà Nội 2-0 Sài Gòn: Màn trình diễn ấn tượng của Hùng Dũng

Với bàn thắng mở tỉ số ở phút 59 giúp Hà Nội khai thông thế bế tắc cùng với các tình huống đi bóng kỹ thuật, tiền vệ Hùng Dũng đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất của trận đấu. Đình Bảo thi đấu cho đội 1 SLNA năm 2014 và thừa kinh nghiệm chinh chiến V-League. Ngay khi chân sút Hải Phòng đánh lời chia tay, HLV Nguyễn Thành Công đã thuyết phục được tiền đạo này chuyển đến đầu quân cho Sài Gòn. Việc Đình Bảo ra đi có thể bất ngờ cho các CĐV Hải Phòng nhưng có tin, điều này không sớm muộn gì cũng xảy đến.
  • Hà Nội 2-0 Sài Gòn: Thủ môn Văn Công cứu thua xuất thần khiến khán giả Hà Nội trầm trồ
Bởi lẽ ở V-League 2019, Đình Bảo đã có 8 trận đấu cho Hải Phòng nhưng không một lần có bàn thắng. So với 3 mùa giải trước đó, tiền đạo sinh năm 1991 không sung sức và dường như không còn khát khao trong màu áo đội bóng xứ hoa phượng đỏ. Trước đó ở V-League 2016, 2017 và 2018, Đình Bảo có 19 bàn sau 49 trận đấu cùng Hải Phòng. Cùng ra đi với Đình Bảo lần này là Quốc Trung. Tiền vệ cơ bắp của Hải Phòng có tin cũng sẽ đến thi đấu cho đội bóng không xa Hải Phòng.

/**/ Đình Bảo đã chính thức chia tay Hải Phòng để xuôi Nam. Ảnh: VPF Đình Bảo đã chính thức chia tay Hải Phòng để xuôi Nam. Ảnh: VPF Và ngay khi nhận được lời mời hợp lý của HLV đồng hương xứ Nghệ, hợp đồng mau chóng được ký kết. Sài Gòn cần thêm cầu thủ trên hàng công đang neo người để chia lửa với tiền đạo Pedro, ngoại binh mới nổi của đội bóng trong mùa giải năm nay. Sau khi Da Sylva ra đi, Pedro phải gánh vác trọng trách săn bàn cho CLB và việc Đình Bảo đến Sài Gòn, HLV Thành Công đã có thêm một phương án hữu dụng nữa. Bên cạnh Đình Bảo, Sài Gòn cũng đang thử việc 3-4 ngoại binh để thay thế vị trí của Da Sylva để lại. Người trong cuộc cho biết các ngoại binh đa phần đến từ Brazil và chưa hề có kinh nghiệm chơi ở V-League. Mức lương họ đề nghị cũng chấp nhận được và Sài Gòn sẽ cân nhắc bổ sung suất “Tây” ở hàng tiền vệ hoặc tiền đạo. V.H
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo