Ronaldo dẫn đầu danh sách tuyển Bồ Đào Nha dự World Cup 2022

Cristiano Ronaldo sẽ có lần thứ 5 tham dự World Cup khi HLV Fernando Santos công bố đội hình 26 cầu thủ của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo sẽ góp mặt tại World Cup lần thứ 5 khi HLV Fernando Santos công bố danh sách 26 cầu thủ của tuyển Bồ Đào Nha tới Qatar.

Tiền đạo của Man Utd là một trong 10 cầu thủ đang chơi ở Ngoại hạng Anh được triệu tập vào đội tuyển bên cạnh đồng đội Bruno Fernandes và Diogo Dalot, Bernardo Silva, Ruben Dias và Joao Cancelo của Man City, Jose Sa, Matheus Nunes và Ruben Neves của Wolves, Joao Palhinha của Fulham.

Ronaldo sẽ lần thứ 5 tham dự World Cup cùng tuyển Bồ Đào Nha

Ngoài Joao Moutinho, Nelson Semedo, Goncalo Guedes vắng mặt thì cái tên đáng tiếc nhất không có trong đội hình Bồ Đào Nha là Diogo Jota, người đã phải ngồi ngoài vì chấn thương bắp chân trong trận Liverpool thắng Man City hồi tháng trước.

Trong danh sách của tuyển Bồ Đào Nha có trung vệ 19 tuổi Antonio Silva lần đầu tiên được gọi, trong khi Goncalo Ramos và Jose Sa cũng chưa chơi trận nào cho đội tuyển dù có mặt ở lần tập trung trước đó.

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha tham dự World Cup 2022:

Thủ môn: Diogo Costa (FC Porto), José Sá (Wolverhampton) và Rui Patricio (Roma).

 Hậu vệ: Diogo Dalot (Manchester United), Joao Cancelo (Manchester City), Danilo Pereira (PSG), Pepe (Porto), Ruben Dias (Manchester City), Antonio Silva (Benfica), Nuno Mendes (PSG) và Raphael Guerreiro (Borussia Dortmund).

 Tiền vệ: Joao Palhinha (Fulham), Ruben Neves (Wolverhampton), Bernardo Silva (Manchester City), Bruno Fernandes (Manchester United), Joao Mario (Benfica), Matheus Nunes (Wolverhampton), Otavio Monteiro (FC Porto), Vitinha (PSG ) và William Carvalho (Betis).

 Tiền đạo: Andre Silva (RB Leipzig), Cristiano Ronaldo (Manchester United), Goncalo Ramos (Benfica), Joao Felix (Atletico Madrid), Rafael Leao (Milan) và Ricardo Horta (Braga).