Pogba thừa nhận lãng phí 5 năm ở Man Utd

Paul Pogba nhiều khả năng sẽ rời MU vào cuối mùa giải này sau khi thừa nhận đã lãng phí 5 năm - quãng thời gian đẹp nhất sự nghiệp - tại đây.

Hợp đồng của Pogba với MU hết hạn vào mùa hè và anh sẽ ra đi miễn phí. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, tiền vệ này thừa nhận đã lãng phí những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp của mình tại Old Trafford.

Vào thời điểm hiện tại, các ông lớn châu Âu như Juventus, Real Madrid và PSG đang xếp hàng để giành Pogba, nhưng cũng không loại trừ khả năng tuyển thủ Pháp sẽ lựa chọn Newcastle và Aston Villa ở Premier League với tiềm lực lớn về tài chính.

Nói với báo chí, Pogba cho biết: “Năm mùa giải vừa qua đã không làm tôi hài lòng, thực sự là không hề. Năm nay thì thất bại hoàn toàn, chúng tôi không giành được gì cả. Cho dù đó là với Man Utd hay ở một câu lạc bộ khác, tôi muốn giành được những danh hiệu”.

Pogba nhiều khả năng sẽ rời MU vào cuối mùa sau khi hết hợp đồng

Pogba nói rằng thời gian của mình tại MU đặc biệt tồi tệ dưới thời Jose Mourinho, khiến anh trở nên chán nản: “Cá nhân tôi, mọi thứ bắt đầu khi tôi cùng với Jose Mourinho ở Manchester”.

Pogba hiện đang tập trung cùng đội tuyển Pháp, nơi anh luôn cảm thấy thoải mái: “Thật đơn giản với Pháp, tôi được chơi và chơi ở vị trí của mình. Tôi biết vai trò của mình và cảm nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên và các cầu thủ.

Thật bình thường khi cảm thấy sự khác biệt ở Man Utd bởi vì thật khó để nhất quán khi bạn thường xuyên có sự thay đổi về vị trí, hệ thống đội bóng, hoặc đối tác của mình.

Tôi rất hợp với Didier Deschamps. Ông ấy đã giao cho tôi một vai trò mà tôi biết, nhưng ở Man Utd, tôi có thực sự có vai trò gì không? Tôi đặt câu hỏi nhưng tôi không có câu trả lời”.