Neymar tiết lộ muốn trở lại Barcelona

20:56 Thứ tư, ngày 26/01/2022 Bóng đá quốc tế
Neymar đã nói về mong muốn trở lại đội bóng cũ Barcelona trong bộ phim tài liệu vừa ra mắt. Đó là thời điểm năm 2019 khi tiền đạo người Brazil ở PSG được 2 năm.

Neymar đang gây chú ý trong những ngày qua khi ra mắt bộ phim tài liệu “Neymar, sự hỗn loạn hoàn hảo” của mình, hiện có thể được xem theo yêu cầu trên Netflix.

Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý là việc tiền đạo người Brazil thừa nhận rằng, vào mùa hè năm 2019, anh muốn rời PSG để trở lại Barca, nơi cảm thấy hạnh phúc hơn.

“Khi tôi đưa ra quyết định rời PSG, đó không phải vì người hâm mộ hay câu lạc bộ. Đó là bởi vì tôi thấy mình cảm thấy tốt hơn ở nơi khác. Tôi chưa bao giờ có bất cứ điều gì chống lại người hâm mộ PSG, cũng như chống lại chính câu lạc bộ. Điều đó chưa bao giờ xảy ra. Ngược lại, tôi rất biết ơn, chúng tôi bảo vệ cùng một màu áo. Tôi ở đây để giúp đỡ đội bóng”, Neymar nói.

Neymar muốn trở lại Barcelona vào năm 2019

Trong khi đó, cha của Neymar cũng thừa nhận: “Cậu ấy muốn rời PSG để trở lại Barça. Tôi không muốn cậu ấy rời PSG, nhưng tôi làm việc cho ai? Chúng tôi đã cố gắng rời PSG một cách thân thiện nhưng không thành công”.

“Dù không muốn tiếp tục nhưng tôi phải tập luyện và chuẩn bị sẵn sàng. Vì nếu tôi chơi không tốt, mọi người sẽ trách tôi. Nếu chúng tôi thua, tôi là người chịu trách nhiệm đầu tiên, tôi biết gánh nặng và trách nhiệm của mình”, Neymar nói thêm.

Sự trở lại của Neymar với Barca đã được đề cập vào mùa hè năm 2019 và thậm chí CLB xứ Catalan đã đưa ra lời đề nghị trị giá 110 triệu euro cộng với Todibo, Rakitic và cho mượn Dembele, nhưng cuối cùng có không thỏa thuận nào vì PSG đòi thêm 20 triệu mới cho ngôi sao người Brazil ra đi.

Quý khách truy cập Knc9 hằng ngày để nhận thông tin soi kèo, nhận định các trận đấu hot và cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất.

Tin liên quan

Liverpool ngược dòng để tiếp tục gây áp lực với Man City

Kèo nổi bật

Liverpool thêm một lần nữa lội ngược dòng ở mùa giải này bằng chiến thắng trước Aston Villa, qua đó tạm thời san bằng khoảng cách với Man City.

Thông báo