MU trắng tay và Rangnick đạt tỷ thắng thấp nhất ở Ngoại hạng Anh

22:38 09/04/2022 Bóng đá quốc tế
MU thua Everton đang có nguy cơ xuống hạng sau màn trình diễn đáng thất vọng khác. Kết quả này khiến Rangnick đạt tỷ lệ thắng thấp nhất ở Ngoại hạng Anh.
NỘI DUNG CHÍNH

Bàn thắng duy nhất của Anthony Gordon khiến MU ôm hận trên sân Everton. Kết quả này khiến họ giậm chân ở vị trí thứ 7 Ngoại hạng Anh và coi như hết hy vọng giành suất dự Champions League.

Việc MU chỉ thắng 14, hòa 9 và thua 8 sau 31 vòng đấu có nghĩa trung bình Cristiano Ronaldo và các đồng đội giành vỏn vẹn 1,64 điểm mỗi trận.

Ronaldo và MU thua Everton và giậm chân ở vị trí thứ 7

Thắng 8 trong 17 trận dưới thời Ralf Rangnick, MU chỉ đạt tỷ lệ thắng 47% ở Ngoại hạng Anh, mức thấp nhất so với bất kỳ HLV nào tại giải đấu.

Tính trên mọi đấu trường, nhà cầm quân người Đức chỉ thắng 9/22 trận, gồm 3 trong 12 trận gần đây (trước Brighton, Leeds và Tottenham).

Từ cuối tháng 2 đến nay, MU chỉ giành 5/15 điểm tối đa ở Premier League, điều giải thích tại sao họ ngày càng rời xa mục tiêu Top 4. Đáng nói, trong khi Arsenal liên tục vấp ngã thì nửa đỏ thành Manchester lại không thể tận dụng được cơ hội để bứt lên.

Thua một đội bóng đang chiến đấu trụ hạng là điều quá thất vọng cho MU. Thật trùng hợp, cả 4 chiến thắng gần đây của Everton trước “Quỷ đỏ” đều xảy ra vào tháng 4 (2014, 2015, 2019, 2022). Nó có thể báo hiệu cho tháng 4 đen tối bởi họ sẽ lần lượt gặp Liverpool, Arsenal trong những tuần tới.