MU được “bật đèn xanh” mua tài năng Boubacar Kamara

19:35 20/12/2021 Bóng đá quốc tế
MU đang theo đuổi tiền vệ tài năng Boubacar Kamara trong nỗ lực tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ ở kỳ chuyển nhượng tới.
NỘI DUNG CHÍNH

Kamara đang thu hút sự quan tâm từ khắp châu Âu, nhưng theo El Nacional, Man United chiếm ưu thế trong thương vụ này.

Nguồn tin nói trên cho biết, HLV Ralf Rangnick khẳng định Kamara là sự tăng cường phù hợp cho đội bóng mới của mình. Ông có tiếng nói lớn trong việc tuyển mộ khi chuẩn bị chuyển sang vai trò tư vấn sau thời gian tạm quyền HLV.

MU đang theo đuổi Boubacar Kamara

Các cuộc đàm phán được cho là ở giai đoạn nâng cao. Người ta thậm chí còn tuyên bố rằng thỏa thuận có thể được công bố trong những đầu tiên của tháng Giêng.

Hy vọng giành được Kamara của “Quỷ đỏ” đã tăng lên khi Real Madrid rút khỏi cuộc đua. Zinedine Zidane rất hâm mộ tuyển thủ U21 Pháp, nhưng kể từ khi HLV này ra đi, Chủ tịch Florentino Perez đã quyết định ưu tiên Paul Pogba và Kylian Mbappe hơn.

Barca cũng muốn có Kamara nhưng MU chiếm ưu thế nhờ sức mạnh tài chính vào thời điểm hiện tại. Đội bóng xứ Catalan buộc phải tập trung vào những thương vụ giá rẻ.

MU đang theo đuổi Boubacar Kamara

Kamara từng suýt chuyển đến Premier League vào ngày hạn chót hồi mùa hè với sự quan tâm từ Newcastle và Wolves.

Kamara đã có 141 lần ra sân cho Marseille kể từ khi được đưa lên từ đội trẻ. CLB thời niên thiếu của anh hiện đang bay cao ở Ligue 1, đứng thứ hai trên bảng xếp hạng sau 17 trận.

Hiện tại, MU đang sử dụng Fred và Scott McTominay là cặp tiền vệ được lựa chọn đầu tiên.