MU chính thức liên hệ với HLV Ten Hag và 3 ứng cử viên khác

MU đã tiến hành phỏng vấn Erik ten Hag cho vị trí HLV mùa tới và trở thành ứng cử viên hàng đầu bên cạnh 3 cái tên khác.

Theo Daily Mail, Erik ten Hag đã được phỏng vấn hôm thứ Hai để trở thành HLV của MU khi CLB tăng cường tìm kiếm người thay thế lâu dài cho Ralf Rangnick trong mùa giải tới.

Các nguồn tin của Man Utd cho biết, một số ứng viên khác đang được phỏng vấn bao gồm Mauricio Pochettino, Julen Lopetegui và Luis Enrique.

Khi Thomas Tuchel nằm ngoài cuộc đua thì Ten Hag là ứng cử viên được các nhà cái đánh giá cao nhất, dù trước đây Tottenham và Newcastle đã nhắm đến.

Ten Hag là ứng cử viên hàng đầu để dẫn dắt MU mùa tới

MU dự kiến sẽ đưa ra quyết định vào cuối tháng 4 và đưa người mới đến càng sớm càng tốt sau khi mùa giải kết thúc.

Việc xác nhận Ten Hag nói chuyện với MU càng làm dấy lên những ồn ào về việc ông là người thích hợp nhất để tiếp quản băng ghế huấn luyện tại Old Trafford vào mùa hè.

Các nguồn tin cho biết, một quá trình nghiên cứu do Giám đốc bóng đá John Murtough tiến hành và Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher giám sát chỉ mới được hoàn thành vào đầu tháng này, cho phép nói chuyện với các ứng viên và hiện đã phát triển thành cuộc phỏng vấn chính thức.

Trong khi đó, ở Ajax, người ta dự đoán Ten Hag sẽ ra đi vào cuối mùa giải. MU cũng phải thảo luận với người đại diện Kees Vos, nhân vật từng đàm phán để Robin van Persie chuyển đến Old Trafford từ Arsenal một thập kỷ trước.

Ajax không cản đường Ten Hag và có mối quan hệ tốt với MU thông qua Giám đốc điều hành Edwin van der Sar, nhưng chỉ giải phóng bằng khoản bồi thường trị giá 4 triệu bảng.