Mourinho đáp trả CĐV AC Milan khi tiết lộ lời từ chối 3 năm trước

HLV Jose Mourinho đã tiết lộ sau trận AS Roma thua AC Milan rằng ông từng từ chối lời đề nghị của Rossoneri 3 năm trước như thế nào.

Roma thua đầu tiên trong năm 2022 với tỷ số 1-3 trên sân AC Milan. Đây là kết quả chính xác cho chất lượng kỹ thuật và lối chơi của hai đội, mặc dù Jose Mourinho phàn nàn về một số quyết định của trọng tài.

Tuy nhiên, trước hết, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nhấn mạnh đến đẳng cấp của đội bóng và những sai lầm mắc phải: “Tôi không thích đội bóng của mình chịu kết quả như vậy, bởi vì chúng tôi luôn nắm giữ thế trận ngay cả khi bị dẫn trước 2-0. Chúng tôi mất bóng trong những tình huống hết sức dễ dàng mà bàn thua thứ hai là một ví dụ rõ ràng cũng như quả phạt đền cuối cùng. Chúng tôi mất bóng một cách khó tin. Thiếu phẩm chất kỹ thuật đã không cho phép chúng tôi tạo dựng thêm lối chơi ngày hôm nay. Đội bóng có cá tính nhưng trình độ kỹ thuật thực sự thấp”.

Mourinho từng từ chối đề nghị của Milan 3 năm trước

Ngoài bình luận về trận đấu, Mourinho còn phản ứng về những lời trêu chọc từ các CĐV Milan đối với ông: “Khi tôi thấy cách các CĐV Milan trên San Siro phản ứng, tôi cảm thấy rất vui. Ba năm trước, tôi nhận lời mời từ Milan để trở thành HLV. Họ muốn tôi và sau 3 ngày suy nghĩ, tôi quyết định không.

Tôi hạnh phúc gấp đôi với những gì tôi trả lời. Họ đến với tôi nhưng tôi từ chối. Tôi là một người chuyên nghiệp, đó là sự thật, nhưng trong sự chuyên nghiệp của tôi cũng có niềm đam mê. Hôm nay tôi đam mê Roma, nhưng cũng có niềm đam mê với quá khứ của mình (Inter). Và hôm nay, với những gì đã xảy ra, tôi cảm thấy rất vui khi nói không với các HLV của Milan”.

Sau 20 vòng đấu tại Serie A, Roma của Mourinho chỉ xếp thứ 7 với 32 điểm sau khi để thua tới 8 trận.

Quý khách truy cập keonhacai hằng ngày để nhận thông tin soi kèo, nhận định các trận đấu hot và cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất.