Mohamed Salah: Hợp đồng với Liverpool là vấn đề nhạy cảm

17:10 09/04/2022 Bóng đá quốc tế
Mohamed Salah đã nói về việc gia hạn hợp đồng với Liverpool đang được quan tâm ngay trước thềm trận đại chiến gặp Man City.
NỘI DUNG CHÍNH

Hợp đồng của Mohamed Salah với Liverpool chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2023 và cả hai bên đang tìm kiếm thỏa thuận mới có thể chứng kiến tiền đạo này nhận mức lương 400.000 bảng mỗi tuần.

Trước chuyến làm khách Man City vào Chủ nhật, Salah cho biết, hợp đồng với Liverpool là vấn đề rất nhạy cảm nhưng tình hình hiện tại không ảnh hưởng đến phong độ của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, tuyển thủ Ai Cập khẳng định, mặc dù các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy cả hai bên sẽ đạt được thỏa thuận.

Salah vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Liverpool

“Thành thật mà nói, tôi có thể nói gì đây? Có rất nhiều điều mọi người không biết. Bây giờ tôi không thể ích kỷ và nói về hoàn cảnh của mình.

Chúng tôi đang trong giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đua nên tôi chỉ nói về đội bóng, tập trung vào những gì sắp tới và đó là điều quan trọng nhất. Đó là tất cả tôi có thể nói. Hy vọng rằng chúng ta có thể lạc quan và nhìn thấy những gì sắp xảy ra”.

Khi được hỏi liệu có tin mọi thứ sẽ được giải quyết hay không, Salah trả lời: “Tôi không thể nói có và cũng không thể nói không. Tôi đã nói nhiều lần trước đó là điều tôi muốn. Tôi không thể đi sâu vào hợp đồng ngay bây giờ vì đó là một tình huống thực sự nhạy cảm.

Để đội giành chiến thắng, tôi không thể chỉ đưa tin và nói về hợp đồng của mình. Tôi chỉ tập trung vào đội.

Tôi nói chuyện với người quản lý và rất chuyên nghiệp. Tôi không bận tâm về các cuộc đàm phán hợp đồng. Tôi chỉ tập trung vào đội và cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ”.