‘Messi Việt Nam' đang trên đường đến Bỉ

13:01 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Đó là tựa đề bài viết trên trang voetbalkrant.com của tác giả Hannes Van Gael khi đề cập đến bản hợp đồng mới Nguyễn Công Phượng đến từ Việt Nam, người sẽ tham dự buổi họp báo, ra mắt đội bóng mới CLB Sint-Truiden vào ngày 5/7 tới tại TP.HCM.
(Thethaovanhoa.vn) - Đó là tựa đề bài viết trên trang voetbalkrant.com của tác giả Hannes Van Gael khi đề cập đến bản hợp đồng mới Nguyễn Công Phượng đến từ Việt Nam, người sẽ tham dự buổi họp báo, ra mắt đội bóng mới CLB Sint-Truiden vào ngày 5/7 tới tại TP.HCM. Công Phượng lại 'mở đường máu'

Công Phượng lại 'mở đường máu'

Không chỉ còn là tin đồn, việc Công Phượng chuyển sang Bỉ thi đấu cho CLB Sint-Truidense VV đã được người của HAGL xác nhận, thậm chí thời điểm tiến hành họp báo cũng được ấn định là trong thời gian sắp tới. Thông tin tiền đạo đội tuyển Việt Nam sẽ đến Bỉ thi đấu trong vòng 1 năm thay vì thử việc tại Pháp từ tháng 7 và không về V League chơi cho HAGL ở lượt về mùa giải 2019 đang thu hút sự quan tâm, chú ý của không chỉ báo chí Việt Nam mà cả truyền thông quốc tế.
  • Bóng đá Việt Nam ngày 2/7: Chốt thời gian Công Phượng ký hợp đồng CLB của Bỉ. Tân HLV Thái Lan ra mắt
Mới đây nhất, trong bài viết ‘Messi Việt Nam” đang trên đường đến Bỉ, tác giả Hannes Van Gael nhận định: “Mỗi quốc gia đều có Messi? Thực tế là nước nào cũng có Messi! Và Messi Việt Nam đang trên đường đến nước Bỉ, một thỏa thuận hợp đồng sắp được công bố. Các bạn đã bao giờ nghe đến cái tên Công Phượng chưa? Vâng, cậu ấy được ví như Messi ở đất nước mình”. Bài báo cũng giới thiệu Công Phượng là cầu thủ năm nay 24 tuổi, cao 1m68, là một tên tuổi nổi bật của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại với 2,3 triệu người theo dõi trên fanpage chính thức. Chú thích ảnh Thông tin về vụ chuyển nhượng Công Phượng đến Sint-Truiden trên voetbalkrant.com Được biết, lễ ký hợp đồng giữa CLB Sint-Truiden và Nguyễn Công Phượng sẽ được tổ chức vào 10h00 ngày 5/7 tới tại TPHCM. Bầu Đức, Công Phượng cùng Giám đốc điều hành của đội bóng Bỉ CLB Sint-Truiden là những nhân vật quan trọng nhất của buổi lễ này. Những thông tin chi tiết của hợp đồng giữa Công Phượng với CLB Sint-Truiden sẽ được chia sẻ với truyền thông Việt Nam trong buổi họp báo này và sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ, Công Phượng sẽ sang Nhật Bản tập trung tập luyện cùng đội bóng mới.

/**/ Những ngày này, tiền đạo quê Đô Lương (Nghệ An) vẫn đang tập luyện ở CLB HAGL chờ ngày ký hợp đồng rồi lên đường sang Bỉ. Giống như khi còn ở Incheon United, Công Phượng khoác áo Sint-Truidense V.V theo diện hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Ở Bỉ, Công Phượng sẽ được hưởng chế độ nhà riêng và phương tiện di chuyển nhưng mức lương thì được giữ kín. Sint-Truidense V.V là đội bóng đứng thứ 7/16 đội tham dự Belgian Division A. Họ cách nhóm 6 đội cạnh tranh suất dự cúp châu Âu đúng 2 điểm. Đội hình của CLB Sint-Truidense V.V có đến 5 cầu thủ Nhật Bản và thuộc sở hữu của một Tập đoàn kinh tế Nhật Bản. Lâm Chi
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo