Messi tiết lộ không khí phòng thay đồ của Argentina sau thất bại

Sau thất bại 1-2 của Argentina trước Saudi Arabia trong trận mở màn World Cup, đội trưởng Lionel Messi đã phân tích những gì đã xảy ra.

Messi cho rằng “không có lời bào chữa nào” cho thất bại của Argentina sau khi dẫn trước từ rất sớm mà chính anh ghi bàn trên chấm 11m. Anh cũng chỉ ra: “Chúng tôi sẽ phải chứng tỏ rằng chúng tôi là một tập thể thực sự”.

Messi tiết lộ không khí trong phòng thay đồ như thế nào sau trận đấu. “Chúng tôi đã chết lặng, đó là một đòn rất mạnh, chúng tôi không mong đợi sẽ bắt đầu như thế này”.

Messi ghi bàn vẫn không giúp Argentina tránh khỏi thất bại

Ngôi sao của PSG khẳng định, họ biết phải đối đầu với một đội có “những cầu thủ giỏi”, những người “di chuyển bóng tốt” và dâng cao tấn công nhưng đã không tìm đúng cách để tránh rơi vào bẫy của đối phương.

Khi được hỏi về sự can thiệp mà hệ thống bắt việt vị bán tự động được sử dụng ở Doha dẫn đến việc Argentina bị hủy 3 bàn thắng, Messi cho rằng không thể đổ lỗi cho sự kém cỏi của bản thân: “Có quá nhiều điều được nói về VAR. Hôm nay mọi chuyện đã xảy ra như vậy và thế là xong, không có lời bào chữa nào”, Messi nói.

Sau đó, Messi nhấn mạnh sự đoàn kết mà các cầu thủ phải có khi đối mặt với 2 trận đấu tiếp theo ở vòng bảng gặp Mexico và Ba Lan: “Đó là một tình huống mà chúng tôi chưa bao giờ phải trải qua, đã lâu lắm rồi chúng tôi mới phải trải qua một cú đòn nặng nề như vậy. Chúng tôi sẽ phải chứng tỏ rằng chúng tôi là một tập thể thực sự”.