Messi thất vọng khi cảm thấy bị Pique lừa dối

18:53 27/01/2022 Bóng đá quốc tế
Lionel Messi được cho là cảm thấy thất vọng khi bị Pique lừa dối vì đã không gia hạn trước đó để anh có thể ở lại Barcelona vào năm ngoái.
NỘI DUNG CHÍNH

Sự vắng mặt của Gerard Pique trong bữa tối hôm thứ Hai ở Barcelona, nơi Leo Messi, Sergio Busquets và Jordi Alba gặp nhau đã làm dấy lên đủ loại bình luận về lý do. Nhà báo và cộng tác viên của tờ Mundo Deportivo, Lluis Canut giải thích trên chương trình Esport 3 Onze rằng, có một khoảng cách giữa Messi và Pique.

“Pique không phải là một phần vòng kết nối những người bạn thân thiết nhất của Messi trong đội. Vòng tròn bao gồm những người đã có mặt trong bữa ăn tối”, Canut nói.

“Mối quan hệ đã xấu đi, theo như tôi biết, do kết quả của lần gia hạn hợp đồng cuối cùng của Pique khi việc cắt giảm lương được thực hiện. Điều này khiến Messi bị tổn thương và anh ấy cảm thấy thất vọng.

Messi không còn thân thiết với Pique

Tôi không muốn dùng từ phản bội, nhưng Messi cảm thấy bị Pique lừa dối, bởi vì anh ấy đã không làm điều đó cho đến khi Messi rời Barca.

Messi giải thích rằng hành động này nên được thực hiện trước khi anh ấy rời đi để cố gắng ngăn chặn việc chia tay. Đó là vì CLB không thể hoàn tất hợp đồng mới cho anh ấy (đáp ứng giới hạn tiền lương theo quy định của La Liga)”.

Canut nói thêm: “Điều này đã được Messi ghi lại trên tin nhắn WhatsApp. Tôi đã có cơ hội nhìn thấy một trong số đó từ một cựu lãnh đạo của ban giám đốc trước đây. Một WhatsApp từ Messi bày tỏ sự khó chịu và thất vọng với Pique”.

Về quá khứ, nhà báo này tiết lộ rằng “Pique có mối quan hệ tốt với Messi vì họ cùng thế hệ sinh năm 1987, có sự hòa hợp nhất định, nhưng trong những năm qua người ta không thấy thấy Pique và bạn gái Shakira xuất hiện ở các bữa tiệc gia đình Messi”.