Liverpool lên kế hoạch cho 2 “bom tấn” chuyển nhượng vào mùa hè

16:05 27/12/2021 Bóng đá quốc tế
Liverpool đang theo dõi ngôi sao Jarrod Bowen của West Ham và Raphinha của Leeds để sẵn sàng tiến hành chuyển nhượng vào mùa hè.
NỘI DUNG CHÍNH

Cả Bowen và Raphinha đều đang trải qua mùa giải xuất sắc về phương diện cá nhân, dẫn tới việc được quan tâm trên thị trường chuyển nhượng.

Đội bóng của Jurgen Klopp muốn tăng cường lực lượng trên hàng tấn công nhằm bổ sung cho cây đinh ba Mohamed Salah, Roberto Firmino và Sadio Mane, những người đang bước vào 18 tháng cuối hợp đồng.

Liverpool coi Raphinha là mục tiêu hàng đầu trong mùa hè tới

Liverpool cũng phải đối mặt với viễn cảnh mất cả Salah và Mane trong tháng 1 do tham dự Cúp các quốc gia châu Phi.

Theo Liverpool Echo, gã khổng lồ vùng Merseyside muốn đạt được thỏa thuận trước để tiến hành chuyển nhượng chính thức vào mùa hè.

“Tiền đạo Bowen của West Ham tiếp tục là một cầu thủ được quan tâm ở Anfield, trong khi Raphinha của Leeds cũng đang được đánh giá”, Liverpool Echo cho biết.

Nguồn tin này khẳng định, cả hai chắc chắn sẽ ở lại trong phần còn lại của mùa giải. Do đó, bất kỳ khả năng nào chuyển tới Anfield chỉ xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Liverpool cũng muốn có Bowen cho hàng công

Tuy nhiên, Liverpool phải dè chừng Bayern Munich cũng đang theo đuổi Raphinha mà đội bóng Đức sẵn sàng chi khoảng 50 triệu bảng.

Raphinha gần đây đã được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc tại Leeds dưới thời HLV Marcelo Bielsa.

Khi được hỏi liệu cảm thấy mình có thể đạt được mục tiêu ở CLB hiện tại hay không, Raphinha nói: “Không nghi ngờ gì nữa. Khi bạn tập hợp những cầu thủ có khát vọng chiến thắng thực sự, mạnh mẽ cùng với HLV, ban huấn luyện, những người hâm mộ yêu mến CLB, bạn sẽ tạo ra một bầu không khí tuyệt vời trong sân vận động và sân tập”.