Lịch sử đối đầu Đức vs Tây Ban Nha qua các mùa World cup

Trước khi bước vào trận đấu căng thẳng tại mùa giải năm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về lịch sử đối đầu đức vs tây ban nha để có những nhận định đúng hơn về 2 đội tuyển này nhé. Cùng THA tìm hiểu và phân tích một cách khách quan nhất nhé.

Nhận định đầu tiên về 2 đội Đức vs Tây Ban Nha 

Trước khi bước vào trận đấu Tây Ban Nha vs Đức mới nhất 2022 trước trận đấu tại kỳ World Cup 2022.Chúng ta sẽ cùng điểm qua một chút về nhận định giữa 2 đội như sau:

Cả hai đội tuyển Tây Ban Nha và Đức đều là những đội tuyển đến từ khu vực Châu Âu và đều là những ứng cử viên sáng giá cho giải vô địch bóng đá thế giới chuẩn bị diễn ra tại Qatar vào cuối tháng 11 năm nay. Trong quá khứ đối đầu giữa 2 đội bóng được mệnh danh là cỗ máy xe tăng này  đã không ít lần trượt ngã trước ĐT Tây Ban Nha trên những sân chơi lớn như Euro và cả World Cup.

Giờ đây, điều mà chúng ta quan tâm nhất lúc này đó chính là tìm hiểu lịch sử đối đầu giữa 2 đội tuyển Tây Ban Nha vs Đức xem có gì đáng chú ý? Và xem thành tích đối đầu này đang nghiêng về đội nào?

Thành tích gần đây 2 đội Đức vs Tây Ban Nha

Lịch sử đối đầu Đức vs Tây Ban Nha

Lịch sử đối đầu 2 đội nghiêng về phía Tây Ban Nha.

Lịch sử đối đầu 2 đội nghiêng về phía Tây Ban Nha

Xem thêm: soi cầu kubet tại đây.

Qua những thông tin chúng tôi tổng hợp được trong 8 lần gặp mặt gần đây nhất Tây Ban Nha đã thắng 4 trận, hòa 2 trận và thua 2 trận khi gặp Đức. Điều này cho thấy Tây Ban Nha là một trong những đội mạnh và rất khó có thể hạ gục được. Thế phòng thủ cũng như tấn công của đội tuyển Tây Ban Nha có thể được đánh giá cao hơn. 

Với thành tích đối đầu được tổng hợp của hai ông lớn của Châu Âu này cũng được cho là mức chênh lệch cho không quá lớn, cho nên việc dự đoán kết quả trận đấu tới đây cũng càng trở nên hấp dẫn hơn. Tuy vậy nhưng ngoài lịch sử đối đầu 2 đôi chúng ta nên tìm hiểu một số vấn đề liên quan để có những tiêu chí đánh giá khách quan nhất nhé.

Phong độ gần đây 2 đội 

Theo như những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được gần đây nhất. 

Phong độ Tây Ban Nha được nhận định khá tốt. Trong 8 trận đấu gần đây nhất Tây Ban Nha thắng 6 trận, hòa 2 trận, thua 0 trận. Tỷ lệ thắng lên tới 75%. Vì vậy trong kèo đấu lần này nhận nhận định nghiêng về phía Tây Ban Nha là nhiều hơn.

Một số thông tin tổng hợp về phong độ gần đây nhất của 2 đội bóng.

Một số thông tin tổng hợp về phong độ gần đây nhất của 2 đội bóng.

Bên cạnh đó khi nói về Đức chúng ta có thể nhận thấy cũng không phải quá tồi tệ. Trong 8 trận đấu gần đây nhất Đức thắng 4 trận và hoa 4 trận, không có trận thua. Tuy nhiên tỷ lệ thắng chỉ lên tới 50%. 

Điều này cho thấy phong độ thi đấu của 2 đội trong thời gian gần đây nhất có một sự chênh lệch một chút và nghiêng về phía Tây Ban Nha nhiều hơn. Tuy nhiên mời anh em hãy theo dõi những trận đấu tiếp theo để có những nhận định chính xác hơn về 2 đội nhé.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp và phân tích lịch sử đối đầu đức vs tây ban nha những mùa giải trước. Hy vọng sẽ giúp anh em nhận định đúng đắn hơn trong màu giải năm 2022 sắp tới này nhé.