Không phải Barca, 2 CLB khác đang dẫn đầu cuộc đua giành Haaland

Barca có những động thái mạnh mẽ trong cuộc đua giành Erling Haaland, tuy nhiên CLB lớn khác mới được cho là đang chiếm ưu thế.

Nhà báo uy tín David Ornstein hôm nay khẳng định rằng, Man City và Real Madrid là 2 đội bóng được ưa thích nhất để ký hợp đồng với Erling Haaland trong mùa giải tới. Thông tin cũng chỉ ra việc tiền đạo người Na Uy sẽ đưa ra quyết định trong những tuần tới.

Các câu lạc bộ có ý định ký hợp đồng với Erling Haaland sẽ biết quyết định của anh ấy trong những tuần tới. Đó được coi là Real Madrid và Man City. Real Madrid muốn Mbappe trong năm nay và tiếp theo đến lượt Haaland, nhưng anh ấy có thể đến ngay mùa hè tới. Man City đã sẵn sàng giành tiền đạo Na Uy ngay bây giờ, họ sẽ không chờ đợi lâu”, nhà báo từ The Athletic nói.

Barca liên tục tiếp cận Haaland trong thời gian gần đây

Thông tin này được đưa ra vài ngày sau khi L'Esporti của Tây Ban Nha thông tin rằng Xavi và Jordi Cruyff đã đến Munich vào tuần trước để gặp Haaland, người mà họ giải thích về dự án thể thao và kế hoạch mà dành cho anh. Xavi không phủ nhận cuộc họp thượng đỉnh nói trên, mặc dù Laporta nhắc lại rằng Barça chưa đàm phán với bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, Fjortoft - cựu cầu thủ Na Uy và là một người bạn thân của gia đình Haaland khi trả lời phỏng vấn ESPN cũng cho rằng việc Haaland đến Barca không hề chắc chắn.

“Nhiều người tưởng rằng Haaland sẽ tới Barca vào mùa bóng tới. Nhưng với những gì tôi được biết thì Real Madrid và Man City mới là những đội thực sự quyết tâm có được cậu ấy. Họ đang cạnh tranh gay gắt để sở hữu Haaland - một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay”, ông nói.