Juventus có thể mất trắng ngôi sao Dybala vào tay Inter

Juventus không gia hạn hợp đồng với Paulo Dybala có nghĩa là tiền đạo này đứng trước khả năng thực hiện cuộc chuyển nhượng gây sốc tới Inter.

Paulo Dybala không gia hạn hợp đồng và do đó sẽ rời Juventus vào cuối mùa giải. Đây là kết quả của cuộc họp diễn ra vào hôm qua giữa ban lãnh đạo Juventus với đại diện của cầu thủ người Argentina, Jorge Antun.

Cuộc đàm phán đổ vỡ này chỉ càng chứng minh thêm cho một thực tế là cả hai bên đã nghĩ đến việc chia ly trước đó vài tháng. Chưa bao giờ các bên thực sự tiến gần đến việc ký gia hạn.

Dybala sẽ tự do rời Juventus vào cuối mùa

Dybala hiểu rằng anh không còn được coi là trung tâm của dự án Juventus. Do đó, sau khi khoác áo trắng đen vào năm 2015, tiền đạo này sẽ kết thúc cuộc phiêu lưu sau hơn 3 tháng nữa.

Về vụ việc này, Phó chủ tịch Juventus, Arrivabene giải thích với báo giới sau cuộc họp: “Juventus không gia hạn với Paulo Dybala. Có một sự thay đổi vào tháng 1 với sự xuất hiện của Vlahovic. Dự án và cấu trúc kỹ thuật của đội đã thay đổi và Dybala không còn là trung tâm. Đây là lý do tại sao chúng tôi không muốn gia hạn hợp đồng với anh ấy. Cuộc họp diễn ra rất rõ ràng và tôn trọng.

Đó là một quyết định mà chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều và không có bất kỳ sự sáng sủa nào. Dybala đã dành 7 năm với chúng tôi, một lời đề nghị kiểu đó (thấp hơn) sẽ không thể hiện sự tôn trọng đối với anh ấy”.

Dybala có thể chuyển sang kình địch Inter

Theo báo nhà báo của TYC Sports, Cesar Luis Merlo, người đã theo dõi câu chuyện về việc không đạt được thỏa thuận với Juventus trong vài tháng, những ngày tới sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh giữa người đại diện Antun và Giuseppe Marotta - Giám đốc điều hành của Inter, người từng đưa tiền đạo này từ Palermo đến Juventus vào năm 2015.

Inter sẽ dành cho Dybala bản hợp đồng hậu hĩnh với mức lương hơn 7,5 triệu euro cộng với các khoản thưởng, một con số không cao hơn nhiều so với những gì Juve sẵn sàng trả cho anh.