HLV Park Hang Seo: ‘Tôi sợ CĐV Việt Nam hiểu lầm khi đòi lương cao’

13:04 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Trước những thông tin trái chiều trên các phương tiện truyền thông thời gian qua về việc gia hạn hợp đồng với VFF, những con số liên quan đến mức lương khủng nếu tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã chính thức lên tiếng.
(Thethaovanhoa.vn) - Trước những thông tin trái chiều trên các phương tiện truyền thông thời gian qua về việc gia hạn hợp đồng với VFF, những con số liên quan đến mức lương khủng nếu tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã chính thức lên tiếng. TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ: Hải Phòng vs Hà Nội FC, V League 2019 (17h00 ngày 8/7)

TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ: Hải Phòng vs Hà Nội FC, V League 2019 (17h00 ngày 8/7)

TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ: Hải Phòng vs Hà Nội FC, V League 2019 (17h00 ngày 8/7). Xem trực tiếp bóng đá Hải Phòng đấu với Hà Nội T&T. Trực tiếp VTV6, BĐTV, TTTV, FPT Play, HTV Thể thao. Trước buổi tập chiều nay 8/7 của đội tuyển U23 Việt Nam tại Trung tâm PVF để tuyển chọn lực lượng cho SEA Games 30, HLV Park Hang Seo chủ động lên tiếng giải đáp thắc mắc xung quanh việc tái ký hợp đồng làm HLV trưởng.
  • VFF không thiếu tiền trả lương cho HLV Park Hang Seo
“Thực ra tôi mong báo chí chấp nhận lời đề nghị này của tôi. Đến hôm nay người đại diện của tôi mới duy nhất 1 lần gặp và làm việc với đại diện của VFF. Gần đây tôi có đọc báo chí Hàn Quốc Hàn Quốc và cả Việt Nam, có quá nhiều bài báo dự đoán về tương lai của tôi nhưng tất cả hoàn toàn không có cơ sở. Tôi và người đại diện của tôi chưa từng đề cập đến con số cụ thể nào cả về mức lương, không biết Liên đoàn có nói về việc này hay không? Tôi rất sợ người hâm mộ Việt Nam hiểu lầm. Tôi không biết báo chí lấy thông tin ở đâu để viết nhưng nhiều khi tôi rất khó xử vì có quá nhiều bài báo mang tính phỏng đoán, dự đoán. Tôi mong muốn các phóng viên hạn chế đưa những thông tin không chính xác, không viết những bài báo thiếu căn cứ và mang tính chủ quan cá nhân. Chú thích ảnh HLV Park Hang Seo chưa muốn đề cập đến chuyện gia hạn hợp đồng ở thời điểm này.Ảnh: Nhân Văn Nếu đọc được những bài báo đó, CĐV Việt Nam có thể sẽ hiểu lầm tôi. Một lần nữa, mong anh chị phóng viên lưu ý điều này giúp. Tôi cũng đã nói với người đại diện của mình và anh ấy đã làm thông cáo báo chí, gửi đến các phóng viên sau cuộc gặp mới đây với đại diện VFF. Từ nay trở đi, nếu có bất cứ cuộc gặp nào khác thì người đại diện của tôi sẽ làm thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, gửi đến các cơ quan báo chí. Mong các phóng viên sẽ dựa vào đó để làm việc, viết bài hay làm các chương trình. Chúng tôi sẽ có thông cáo sau mỗi cuộc gặp với VFF và công bố trong thời gian sớm nhất. Tôi mong người hâm mộ bóng đá Việt Nam tiếp nhận thông tin chính xác từ những thông cáo báo chí như vậy và hiểu đúng bản chất vấn đề”, HLV Park Hang Seo chia sẻ. Về đợt tập trung ngắn hạn của đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games từ 8 đến 11/7, HLV Park Hang Seo cho biết: "Tôi xin trình bày về mục đích của đợt tập trung lần này. Đợt tập trung này không mang tính chính thức. Tôi chỉ muốn triệu tập các cầu thủ ít có cơ hội ra sân thi đấu để quan sát và đánh giá năng lực trực tiếp. Tôi phải xin phép và đợi các CLB nhả quân. 

/**/ Hơn một nửa số cầu thủ tôi yêu cầu không thể lên tập trung vì các CLB cần nhân sự để tập luyện và thi đấu tại V-League. Họ không có nghĩa vụ nhả quân cho chúng ta, không thể trách họ được. Đối với những cầu thủ thuộc diện U22, họ hoàn toàn khác so với ĐTQG. Các cầu thủ này thường ít được thi đấu tại V-League, nếu ở giải hạng Nhất thì ít trận đấu diễn ra. Vì vậy, BHL khó nắm bắt được tình hình phong độ của các cầu thủ nên đợt tập trung này được tạo ra để xem xét khả năng hòa nhập của các cầu thủ. V-League đã trở lại nên có một số cầu thủ U22 thường xuyên được thi đấu sẽ không được gọi để không ảnh hưởng tới CLB. Các cầu thủ ít được thi đấu được triệu tập để kiểm tra năng lực của họ. Hiện nay, một số vị trí đang bắt buộc phải tìm kiếm nên tôi chỉ gọi một số cầu thủ có thể đáp ứng được yêu cầu. Trong tháng 7và 8, tôi sẽ tập trung tìm cầu thủ đáp ứng được vị trí và bắt đầu từ tháng 9 mới có các đợt tập trung dài hạn với số lượng khoảng 30 cầu thủ.  Tôi nhấn mạnh rằng tôi không muốn gây ảnh hưởng tới các CLB và đây là đợt kiểm tra năng lực của các cầu thủ thông qua các bài tập hàng ngày". Lâm Chi (ghi)
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo