'HLV Park Hang Seo đang rất thiện chí tái ký hợp đồng với VFF'

13:06 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh đánh giá cao sự chân thành và thiện chí của HLV Park Hang Seo khi HLV người Hàn Quốc đã chủ động lên tiếng thanh minh về chuyện ông chưa từng đề cập tới lương, thưởng trong quá trình thương thảo hợp đồng mới với VFF.
(Thethaovanhoa.vn) - Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh đánh giá cao sự chân thành và thiện chí của HLV Park Hang Seo khi HLV người Hàn Quốc đã chủ động lên tiếng thanh minh về chuyện ông chưa từng đề cập tới lương, thưởng trong quá trình thương thảo hợp đồng mới với VFF. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 10/7: Trực tiếp Cúp C1 châu Âu. Trực tiếp CAN 2019

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 10/7: Trực tiếp Cúp C1 châu Âu. Trực tiếp CAN 2019

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp tứ kết CAN 2019. Trực tiếp vòng loại cúp C1 châu Âu. Trực tiếp vòng loại cúp C2 châu Âu. Lịch thi đấu bóng đá ngày 10/7, rạng sáng 11/7.  Tại cuộc trả lời phỏng vấn báo chí trong ngày đầu tiên tập trung cùng đội tuyển U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã dành khá nhiều thời gian để chia sẻ về các vấn đề liên quan đến việc tái ký hợp đồng giữa ông và VFF. Chiến lược gia người Hàn Quốc bày tỏ sự lo ngại khi đã có quá nhiều thông tin sai lệch, thiếu căn cứ và có thể sẽ khiến người hâm mộ hiểu lầm về ông.
  • HLV Park Hang Seo có nhiều thứ để lo
“Trong thời gian qua, đã có rất nhiều thông tin cho rằng, HLV Park Hang Seo mong muốn mức lương mới rơi vào khoảng 50.000 USD mỗi tháng (gấp đôi mức lương hiện tại). Tuy nhiên, HLV Park đã lên tiếng phủ nhận. Tôi nghĩ đó là những chia sẻ rất thắng thắn của HLV Park Hang Seo. HLV Park muốn thanh minh ông phải là người hám tiền và không đặt tiền lên trên tất cả. Suốt thời gian qua, HLV Park luôn nhận được sự ái mộ của người dân Việt Nam nên đương nhiên ông không muốn hình ảnh của mình bị ảnh hưởng khi mang tiếng chạy theo đồng tiền”, cựu HLV U23 Việt Nam Nguyễn Thành Vinh bình luận. Chú thích ảnh HLV Park Hang Seo rất được học trò và người hâm mộ Việt Nam yêu mến. Ảnh: Hoàng Linh Cũng theo HLV Nguyễn Thành Vinh, HLV Park Hang Seo đang rất thiện chí trong việc tái ký hợp đồng với VFF: “HLV Park chắc chắc cũng sẽ không đòi hỏi một mức lương quá cao so với mặt bằng của các HLV trong khu vực. Cá nhân tôi nghĩ mức lương mới HLV Park vào khoảng 50.000 USD mỗi tháng thì cũng rất xứng đáng với những gì mà ông đã làm được cho bóng đá Việt Nam. Người đi làm nghề ai cũng muốn được đãi ngộ tương xứng với năng lực làm việc. Tất nhiên, một HLV giàu kinh nghiệm như HLV Park thừa hiểu rằng, một mình ông không thể làm nên những thành tính ấn tượng của bóng đá Việt Nam. Đó là sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố như một lớp cầu thủ xuất sắc cùng với sự ủng hộ, quan tâm của toàn xã hội…

/**/ Nếu chia tay bóng đá Việt Nam thì chưa chắc HLV Park sẽ lặp lại thành công ở những nền bóng đá khác. Và điều quan trọng nữa là, lứa cầu thủ Việt Nam đang ở độ chín của sự nghiệp và có thể gặt hái thêm những thành công trong tương lai. Từng ấy lý do là quá đủ để HLV Park Hang Seo muốn gắn bó với bóng đá Việt Nam”. Trước mắt HLV Park Hang Seo là mục tiêu giành HCV SEA Games, đạt thành tích tốt tại VCK U23 châu Á và giúp đội tuyển Việt Nam tiến xa tại vòng loại World Cup 2022. Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh hy vọng, việc VFF và HLV Park sẽ sớm hoàn tất bản hợp đồng mới để đôi bên chuyên tâm vào công tác chuẩn bị cho những giải đấu lớn. “Chuyện hợp đồng giữa HLV Park và VFF sẽ còn xuất hiện dày đặc trên giới truyền thông trong những ngày tiếp theo. Đó là chuyện hết sức bình thường. Tôi mong mọi thông tin đều phản ánh chân thực và khách quan để không ảnh hưởng tới HLV Park hoặc gây áp lực lên VFF. Tôi hy vọng VFF và HLV Park sẽ sớm hoàn tất bản hợp đồng mới để tất cả cùng đồng tâm, có sự chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa”, HLV Nguyễn Thành Vinh chốt lại.
HLV Park Hang Seo lo người hâm mộ hiểu nhầm “Gần đây, tôi có xem một số bài báo Hàn Quốc và Việt Nam, trong đó có rất nhiều thông tin không có căn cứ, cơ sở, mang tính dự đoán về chuyện tái ký hợp đồng giữa tôi và VFF. Thực tế cho đến nay, người đại diện của tôi mới chỉ có một lần làm việc với VFF và chúng tôi chưa từng đề cập đến số tiền nào cả. Tôi cũng không biết, các bài báo đó lấy nguồn thông tin từ đâu. Thực sự, tôi cảm thấy khó xử trước những bài báo mang tính dự đoán theo chiều hướng tiêu cực. Tôi cũng rất sợ nhân dân và người hâm mộ Việt Nam sẽ hiểu nhầm khi đọc những bài báo đó", HLV Park Hang Seo nói.
Mạnh Đức
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo