HLV Chung Hae-seong: 'Mục tiêu của TP.HCM là vô địch V-League 2019'

13:03 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
HLV Chung Hae-seong khẳng định ở V-League 2019 không chỉ có 5 đội bóng mà có 14 đội, và mục tiêu của TP.HCM là đứng ở vị trí cao nhất.
(Thethaovanhoa.vn) - HLV Chung Hae-seong khẳng định ở V-League 2019 không chỉ có 5 đội bóng mà có 14 đội, và mục tiêu của TP.HCM là đứng ở vị trí cao nhất. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp Brazil đấu với Peru. Lịch bóng đá ngày 7/7

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp Brazil đấu với Peru. Lịch bóng đá ngày 7/7

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Lịch thi đấu chung kết Copa America 2019. Lịch thi đấu vòng 14 V League. Lịch thi đấu vòng 17 Thai League. Lịch thi đấu World Cup nữ 2019. Lịch thi đấu Gold Cup 2019. Lịch thi đấu vòng 1/8 CAN 2019. Lịch bóng đá ngày 7/7. Thất bại 0-1 trước Viettel ở vòng đấu đầu tiên của lượt về V-League 2019 khiến TP.HCM không thể gia tăng cách biệt với Hà Nội FC. Sau 14 vòng đấu, thầy trò HLV Chung Hae-seong giành được 27 điểm, hơn 2 điểm so với Hà Nội FC nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.
  • Xem trực tiếp Chung kết World Cup nữ 2019, Mỹ vs Hà Lan (22h00, 07/07) ở đâu?
Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Chung Hae-seong phát biểu: “Tôi muốn chúc mừng Viettel đã giành chiến thắng ở trận đấu đầu tiên của lượt về V-League 2019. Trong bóng đá không ai muốn thua, thua là điều bình thương trong bóng đá. Tôi muốn cám ơn các cầu thủ của tôi. Trong những phút cuối, họ đã chơi hết sức mình. Bây giờ, tôi muốn các cầu thủ về nghỉ ngơi sớm để chuẩn bị cho trận đấu gặp B.Bình Dương. Hai tân binh của TP.HCM (Victor Mansary & Akinade Ismaheel) đá tốt. Khi thất bại mà bảo cầu thủ đá không tốt là không đúng. Đó là việc của tôi. Việc của tôi bây giờ là trở về Sài Gòn và giúp các cầu thủ hòa nhập đá tốt. Trong các trận đấu tới đây tôi có niềm tin vào việc họ sẽ chơi tốt hơn nữa”. Chú thích ảnh TP.HCM đã bổ sung 2 ngoại binh trước lượt về V-League 2019 là Victor Mansary & Akinade Ismaheel Chiến lược gia 61 tuổi nói tiếp: “Việc chiêu mộ hai ngoại binh có nhiều lí do. Một trong những lí do đó là chúng tôi cần thủ cầu thủ khỏe. Chúng tôi thanh lý hợp đồng với  Joel Vinicius để chọn cầu thủ mới. Tôi cần cầu thủ phù hợp với lối chơi, triết lí đề ra. Mục tiêu đứng vị trí cao nhất ở V-League thì tôi không nói là Top 5 hay thế nào. Mục tiêu của tôi là đứng ở vị trí cao nhất. Mỗi trận đấu với chúng tôi đều là trận chung kết.

/**/ Thông tin Joel Vinicius bỏ tập là không đúng. Cầu thủ chấn thương là bình thường. Lí do thay đổi cầu thủ ngoai là thay đối không khí ở đội bóng. Tôi muốn tìm cầu thủ phù hợp. Joel Vinicius đã ghi 6 bàn thắng tại V-League 2019. Tôi chúc cậu ấy sẽ thành công ở SLNA”. HLV trưởng TP.HCM nhấn mạnh: “Trong cuộc họp báo trước trận đấu, tôi có nghe về phát biểu của bầu Đức. Mỗi người có 1 ý kiến riêng. Ở V-League không chỉ có 5 đội bóng mà có 14 đội. Chúng tôi phải chuẩn bị với nhiều đội bóng. Quan trọng là chúng tôi chuẩn bị và thi đấu như thế nào. Tôi nói rồi, mục tiêu của chúng tôi mục tiêu là đứng ở vị trí cao nhất. TP.HCM có thể không thắng nhưng không thể thua theo cách dễ dàng. Đó là sự khác biệt của TP.HCM ở mùa giải năm nay với năm ngoái”. Thành Đạt
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo