Hậu vệ của Arsenal bị đâm trong siêu thị ở Italia

Hậu vệ thuộc sở hữu của Arsenal, Pablo Mari đã bị đâm trong một siêu thị ở miền bắc Italia vào tối qua nhưng may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng.

Vụ tấn công xảy ra trong trung tâm mua sắm Milanofiori di Assago vào khoảng 18h30 ở thị trấn Assago ngoại ô Milan. Theo các nguồn tin, người đàn ông 46 tuổi nhặt một con dao từ các kệ hàng trong siêu thị và sau đó đâm loạn xạ vào mọi người.

Bốn người được cho là lâm vào tình trạng nghiêm trọng, phải đưa đến bệnh viện ở Rozzano. Pablo Mari, hiện đang chơi cho Monza theo dạng cho mượn, là một trong 8 người bị tấn công. Anh đi cùng vợ và con trai vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Một trong những nạn nhân đã qua đời, 2 người phụ nữ lớn tuổi trong tình trạng ít nghiêm trọng hơn, còn Mari được đưa đến bệnh viện Niguarda và tỉnh táo. Ngay sau đó, Giám đốc điều hành của Monza, Adriano Galliani cùng HLV Raffaele Palladino đã đến thăm hậu vệ 29 tuổi này.

Pablo Mari bị đâm trong siêu thị khi đang đi cùng vợ con

Sky Sports Italia dẫn lời Galliani cho biết: “Pablo Mari có một vết thương khá sâu ở lưng, may mắn là không chạm vào phổi hay các cơ quan nội tạng khác. Tính mạng của anh ấy không gặp nguy hiểm, anh ấy sẽ nhanh chóng hồi phục”.

Người quản lý của CLB Monza dẫn lời Mari: “Tôi đang đi cùng xe đẩy với con tôi bên trong, tôi cảm thấy rất đau ở lưng. Sau đó, tôi nhìn thấy người đàn ông này đâm một người vào cổ họng, ngay trước mặt tôi”.

Trong khi đó, một thông báo trên trang web của Arsenal có đoạn: “Tất cả chúng tôi đều bị sốc khi nghe tin tức kinh hoàng về vụ đâm người ở Ý, khiến một số người phải nhập viện, bao gồm cả trung vệ cho mượn Pablo Mari của chúng tôi.

Chúng tôi đã liên lạc với người đại diện của Pablo, người đã nói với chúng tôi rằng anh ấy đang ở bệnh viện và không bị thương nghiêm trọng. Suy nghĩ của chúng tôi là với Pablo và những nạn nhân khác của vụ việc kinh hoàng này”.