Greenwood bị MU trừng phạt và tẩy chay sau vụ việc gây sốc

11:04 01/02/2022 Bóng đá quốc tế
Mason Greenwood không những bị MU trừng phạt mà còn bị người hâm mộ và nhà tài trợ tẩy chay sau khi bị cáo buộc hiếp dâm và hành hung bạn gái.
NỘI DUNG CHÍNH

Khi Mason Greenwood vẫn đang bị cảnh sát giam giữ vì các cáo buộc hiếp dâm và hành hung, phản ứng về tiền đạo này tiếp tục dữ dội.

Sau khi đình chỉ việc tập luyện và thi đấu, Man Utd đã xóa tất cả các nhãn hàng của Greenwood khỏi trang web CLB, trong khi người hâm mộ tức giận trả lại những chiếc áo đấu có tên cầu thủ.

Greenwood bị nhà tài trợ Nike đình chỉ hợp đồng

Trên thực tế, tên của ngôi sao 20 tuổi đã bị xóa khỏi danh sách các cầu thủ trên cửa hàng trực tuyến MU và mọi tìm kiếm cho Greenwood đều bị bỏ trống. Nhiều người hâm mộ đến megastore để yêu cầu hoàn lại tiền cho những chiếc áo Greenwood số 11 mà họ không còn muốn nữa.

Các đồng đội như Cristiano Ronaldo, David de Gea, Paul Pogba và Marcus Rashford đã hủy theo dõi Greenwood trên mạng xã hội, còn Nike đình chỉ hợp đồng tài trợ.

“Chúng tôi đã đình chỉ mối quan hệ với Mason Greenwood. Chúng tôi vô cùng lo ngại trước những cáo buộc và sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình”, thông báo của Nike cho biết.

Áo đấu của Greenwood bị người hâm mộ tẩy chay

Nhà tài trợ áo đấu của Man Utd, TeamViewer cho biết đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến và đối tác chính thức Cadbury thông báo Greenwood sẽ không đại diện cho bất kỳ sản phẩm tiếp thị nào của mình.

Trước đó, Greenwood đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi lan truyền hình ảnh và âm thanh gây sốc trên mạng xã hội cáo buộc tiền đạo này hành hung bạn gái là một sinh viên 18 tuổi gây ra những thương tích.

Quý khách truy cập keonhacai hằng ngày để nhận thông tin soi kèo, nhận định các trận đấu hot và cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất.