Dembele chính thức tuyên chiến với Barcelona

15:38 21/01/2022 Bóng đá quốc tế
Ousmane Dembele đã đăng một thông điệp mạnh mẽ trên mạng xã hội về tình hình của mình tại Barcelona sau cuộc xung đột gay gắt giữa hai bên.
NỘI DUNG CHÍNH

Ousmane Dembele bị loại khỏi danh sách Barca gặp Bilbao ở Cúp Nhà vua. Sau đó, Giám đốc bóng đá Mateu Alemany tuyên bố anh nên ngay lập tức ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này. Đáp lại, ngôi sao người Pháp đã lên tiếng về tình hình của mình tại Barca bằng thông điệp mạnh mẽ trên mạng xã hội.

“Chào buổi sáng tất cả mọi người.

Đã 4 năm trôi qua kể từ khi tôi ngừng đọc những điều về bản thân mà không bao giờ cố gắng biện minh cho mình. Tin đồn về tôi đã chồng chất trong 4 năm. Họ nói dối một cách đáng xấu hổ với một mục đích duy nhất là làm hại tôi. Tôi đã không bao giờ đưa ra câu trả lời của mình trong 4 năm, không bao giờ biện minh cho bản thân về bất cứ điều gì. Đó có phải là một sai lầm? Chắc chắn.

Dembele tuyên chiến với Barca

Tính đến ngày hôm nay, nó đã kết thúc. Bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ trả lời một cách trung thực, không nhượng bộ bất kỳ hình thức đe dọa nào. Tôi 24 tuổi và giống như mọi người đàn ông, tôi có những khuyết điểm, những điểm chưa hoàn hảo. Tôi đã sống qua những khoảnh khắc phức tạp, những tổn thương, COVID đã ảnh hưởng đến tôi. Mọi buổi tập dù nhỏ nhất, HLV yêu cầu tôi và tôi luôn tuân thủ mà không cần thắc mắc. Tôi thực hiện tốt như tôi đã luôn làm vì đó là hành động của tôi. Tôi hoàn toàn nhận thức được sự may mắn của mình khi được cống hiến hết mình cho công việc đẹp nhất trên thế giới này.

Ngoài ra, thông điệp của tôi là minh bạch. Tôi cấm bất cứ ai nói rằng tôi không tham gia vào dự án thể thao. Tôi cấm bất cứ ai gán cho tôi những ý định mà tôi chưa bao giờ có. Tôi cấm bất kỳ ai nói sai sự thật về tôi hoặc người đại diện của tôi, những người mà tôi hoàn toàn tin tưởng. Vẫn còn hợp đồng, tôi hoàn toàn tham gia và theo ý của câu lạc bộ, huấn luyện viên của tôi. Tôi đã luôn dành mọi thứ cho đồng nghiệp của mình và cho tất cả các đối tác. Tôi không phải là một người lừa dối và càng không phải là một người đàn ông có thói quen nhượng bộ để bị đe dọa.

Dembele tỏ ra cứng rắn với Barca

Như bạn biết, có những cuộc đàm phán. Tôi để người đại diện của mình xử lý, đó là sân đấu của ông ấy. Sân của tôi là trái bóng, chỉ đơn giản là chơi bóng, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với đồng đội và tất cả các thành viên. Trên tất cả, chúng ta hãy tập trung vào điều cốt yếu: Chiến thắng”.

Dembele chỉ còn hợp đồng với Barca đến tháng 6/2022 và không có ý định gia hạn, điều khiến CLB buộc phải tìm cách đem bán ngay trong kỳ chuyển nhượng này.