Cristiano Ronaldo ra “tối hậu thư” về HLV mới cho MU

19:54 07/01/2022 Bóng đá quốc tế
Cristiano Ronaldo có thể rời MU vào cuối mùa giải này nếu yêu cầu về HLV mới không được đáp ứng, bất chấp vừa trở lại Old Trafford cách đây 5 tháng.
NỘI DUNG CHÍNH

Cristiano Ronaldo đã trở lại MU cách đây 5 tháng sau cuộc chuyển nhượng gây chú ý bậc nhất mùa hè. Nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha có thể ra đi một lần nữa nếu CLB không đáp ứng yêu cầu của mình liên quan đến HLV trưởng.

Theo Daily Star, chủ nhân 5 Quả bóng vàng không ủng hộ việc HLV tạm quyền Ralf Rangnick đảm nhận vai trò lâu dài. Điều này cũng phù hợp với nguồn tin từ Mirror Football rằng nhiều cầu thủ MU không hạnh phúc dưới thời Rangnick và 11 người đang cân nhắc ra đi vào tháng 1 hoặc cuối mùa.

Ronaldo không muốn Rangnick trở thành HLV lâu dài của MU

Ban đầu, Rangnick có kế hoạch rời khỏi băng ghế huấn luyện vào cuối mùa giải để đảm nhiệm vai trò cố vấn bóng đá cấp cao trong vòng 2 năm.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức đã công khai không loại trừ việc tiếp tục làm HLV nếu xoay chuyển tình hình ở MU theo hướng tích cực sau khi được bổ nhiệm thay thế Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải hồi tháng 11.

Mauricio Pochettino, Erik Ten Hag và Brendan Rodgers là những ứng cử viên cho MU vào mùa giải tới, nhưng quyết định của MU gặp khó khăn do Ronaldo.

Daily Star cho biết: “Anh ấy là một người chiến thắng bẩm sinh và muốn giành được nhiều danh hiệu hơn, vì vậy HLV tiếp theo của MU phải giúp anh ấy quyết định bước đi tiếp theo của mình”.

Ngoài ra, Ronaldo được cho là có tiếng nói cuối cùng về việc liệu MU có nên đưa về người đồng hương Ruben Neves để bổ sung sức mạnh cho hàng tiền vệ hay không vào tháng 1 này.