Công Phượng: 'Tôi sẽ đứng dậy từ nơi vấp ngã'

13:02 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Tân binh Sint Truiden (STVV) cho biết trong buổi sáng 5/7 khi ký hợp đồng với đội bóng nước Bỉ tại TP.HCM rằng anh sẽ đứng dậy từ nơi vấp ngã và không ngại thất bại.
(Thethaovanhoa.vn)- Tân binh Sint Truiden (STVV) cho biết trong buổi sáng 5/7 khi ký hợp đồng với đội bóng nước Bỉ tại TP.HCM rằng anh sẽ đứng dậy từ nơi vấp ngã và không ngại thất bại. Bầu Đức: 'Vì cầu thủ tôi sẵn sàng nhận hết gạch đá'

Bầu Đức: 'Vì cầu thủ tôi sẵn sàng nhận hết gạch đá'

Ông bầu có tiếng “ăn sóng nói gió” này đã chỉ trích kịch liệt những ai không ủng hộ việc Công Phượng, Xuân Trường xuất ngoại vào sáng 5/7 tại TP.HCM. Ông cho biết sẵn sàng nhận hết “gạch đá” để đưa cầu thủ của mình sang nước ngoài thi đấu. Công Phượng cho biết: “Văn hoá vùng miền tại nước Bỉ thì tôi không lo lắng lắm. Việc ăn uống thì tôi cũng đã làm quen ở những nơi mình đi qua thi đấu. Còn về vấn đề về chuyên môn thì bóng đá châu Âu rất hiện đại, họ đá bóng nhanh, mạnh, tranh chấp quyết liệt nhưng không thô bạo.
  • Bầu Đức: 'Vì cầu thủ tôi sẵn sàng nhận hết gạch đá'
Thầy Guillaume ở HAGL từng trưởng thành ở Pháp nên biết lối chơi bên ấy và giúp tôi biết được phần nào khó khăn ở môi trường mới để thích nghi”. Công Phượng rất tự tin trước giờ sang Bỉ. Ảnh: HT Công Phượng rất tự tin trước giờ sang Bỉ. Ảnh: HT “Từ trước đến giờ tôi rất muốn đi nước ngoài thi đấu, đó là khát khao không chỉ của tôi. Bởi vì cầu thủ Việt Nam đi nước ngoài khó. Tôi sẵn sàng chiến đấu để thích nghi. Tôi đã từng thất bại ở Nhật, tôi không muốn thất bại thêm và phải đứng lên ở đó. Tôi hạnh phúc hơn nhiều khi đến Bỉ vì ở đó có CEO và một số cầu thủ người Nhật. Tôi muốn thể hiện, cố gắng đánh bại những gì đã làm tôi thất bại. Thất bại sẽ giúp tôi trưởng thành hơn”, Công Phượng nói.

/**/ Công Phượng sẽ nhận áo số 15 ở STVV. Ảnh: HT Công Phượng sẽ nhận áo số 15 ở STVV. Ảnh: HT Về phía đại diện STVV – Ông Takayuki Tateishi – Giám đốc điều hành CLB cho biết: “Công Phượng mặc áo số 15 ở CLB vì có cầu thủ tiền đạo ở CLB này đã ghi 15 bàn thắng cho CLB và tôi hy vọng Công Phượng sẽ có ngang bằng hoặc nhiều hơn số bàn thắng cho đội bóng thời gian tới. Bản thân tôi đã theo dõi rất kỹ Công Phượng khi còn ở CLB Mito Hollyhock, điều đó không dễ dàng gì vì Công Phượng khi đó còn là cầu thủ trẻ. Cậu ấy sau thất bại ở Nhật Bản đã đứng dậy và chơi tốt ở ĐTQG. Tôi có theo dõi câụ ấy ở Asian Cup 2019 và Incheon United. Sau khi phân tích chuyên môn và xem qua Công Phượng thi đấu, tôi đã hội ý với HLV trưởng STVV để quyết định chọn cậu ấy”. V.H
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo