Con trai Ronaldo ăn mừng bàn thắng theo phong cách như cha

09:05 14/04/2022 Bóng đá quốc tế
Cậu cả nhà Ronaldo, Cristiano Jr đã thực hiện màn ăn mừng bàn thắng giống hệt người cha trong trận đấu với đội U12 của MU.
NỘI DUNG CHÍNH

Chưa bao giờ một trận đấu vòng bảng của giải bóng đá trẻ MIC lại được quan tâm nhiều như vậy. Sân Torroella de Montgri ở thành phố biển của Tây Ban Nha đã chật kín người để chứng kiến ​​con trai Cristiano Ronaldo thi đấu trong màu áo U12 Man Utd và cậu bé không làm anh thất vọng.

Người hâm mộ quan tâm đến mức, khi nhìn thấy cậu con trai của CR7 khởi động ở bên ngoài, một số đã chạy vào sân khiến Ban tổ chức MIC phải cắt cử lực lượng bảo vệ.

Con trai Ronaldo ghi bàn cho U12 MU

Cristiano Ronaldo Jr thay vì mặc áo số 7 như người cha đã chọn áo số 24. Cậu bé thực hiện pha dứt điểm cận thành và ăn mừng bàn thắng theo phong cách “siuuuu”.

Cầu thủ nhí 12 tuổi này bước vào giờ giải lao với sự cổ vũ của tất cả trẻ em có mặt, những người muốn xem tài năng của cậu có giống cha mình không. Mặc dù chịu nhiều áp lực như vậy nhưng Cristiano Jr vẫn thực hiện một số pha rê bóng chất lượng và đóng góp một bàn thắng.

Chung cuộc, MU thắng Girones Sabat là 5-0, nhưng kết quả đó không mấy thất vọng đối với đội bóng xứ Catalan, những người đã nhanh chóng xin được chụp ảnh chung với Cristiano Jr.

Con trai Ronaldo ăn mừng theo phong cách của cha

Khi còn chơi cho đội trẻ Juventus, những con số của cậu cả nhà CR7 khiến người ta không khỏi kinh ngạc: 58 bàn thắng và 18 pha kiến tạo sau 28 trận. Thành tích đó quá ấn tượng nhưng không đáng ngạc nhiên khi biết rằng huấn luyện viên chính của cậu bé là cha mình, một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất lịch sử.