Bầu Đức và Công Phượng lộ bí mật trong ngày ra mắt CLB Bỉ

13:02 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Trong ngày ký hợp đồng của Công Phượng với Sint Truiden sáng 5/7 tại khách sạn Rex (TP.HCM), Chủ tịch quyền lực CLB HAGL và Công Phượng đã tiết lộ khá nhiều điều thú vị.
(Thethaovanhoa.vn)- Trong ngày ký hợp đồng của Công Phượng với Sint Truiden sáng 5/7 tại khách sạn Rex (TP.HCM), Chủ tịch quyền lực CLB HAGL và Công Phượng đã tiết lộ khá nhiều điều thú vị. Công Phượng ký hợp đồng với Sint Truiden: Sứ mệnh mở đường

Công Phượng ký hợp đồng với Sint Truiden: Sứ mệnh mở đường

Ngày hôm nay, 5/7, Công Phượng sẽ chính thức ký hợp đồng với Sint Truiden V.V. để trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai thi đấu tại châu Âu, sau đàn anh Lê Công Vinh. Điều khiến giới truyền thông khá bất ngờ chính là tuyên bố của ông bầu Đoàn Nguyên Đức về mức lương của Công Phượng lẫn Xuân Trường khi xuất ngoại thi đấu. Bầu Đức cho hay: “Cầu thủ đi nước ngoài còn hoàn toàn có lợi cho cầu thủ về mặt kinh tế. Lúc này, Công Phượng, Xuân Trường nhận lương nước ngoài 1 tháng bằng cầu thủ Việt Nam nhận lương 1 năm”. Theo như tiết lộ của bầu Đức, Công Phượng hiện vẫn thuộc biên chế HAGL và chỉ cho Sint Truiden mượn theo bản hợp đồng 1 năm. CLB của Bỉ trả lương tháng cho Công Phượng và nếu giá trị mức lương hiện tại của nhiều cầu thủ Việt Nam (đang chơi V-League) rơi vào khoảng 20-40 triệu đồng/tháng, mức lương của Công Phượng ở Bỉ cũng sẽ vào khoảng 10 ngàn USD/tháng.
  • Bao giờ Công Phượng có thể chính thức ra mắt CLB Sint Truidense V.V?
Bên cạnh đó, bầu Đức cũng khẳng định mình không hề nản chí sau những chỉ trích đưa cầu thủ HAGL ra nước ngoài. Ông chủ HAGL tuyên bố sau Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ tiếp tục là Văn Thanh, Văn Toàn và nhiều cầu thủ khác nữa. Bầu Đức tiết lộ lương của Công Phượng một tháng bằng các cầu thủ Việt Nam nhận một năm. Ảnh: HT Bầu Đức tiết lộ lương của Công Phượng một tháng bằng các cầu thủ Việt Nam nhận một năm. Ảnh: HT Về phần tiền đạo Nguyễn Công Phượng, cầu thủ của SLNA đã nhận rất nhiều tình cảm từ các CĐV trước giờ sang Bỉ. Rất nhiều CĐV đã đến TP.HCM để gặp thần tượng xin chữ ký và chuẩn bị quà cho Công Phượng. Tiền đạo HAGL tỏ ra khiêm tốn và rất tự tin giao lưu cùng CĐV lẫn giới truyền thông. Tân binh của Sint Truiden cho hay: “Tôi không ngại cạnh tranh vị trí với 8 tiền đạo của CLB này. Với tôi đó còn là cơ hội tốt để giúp mình trưởng thành hơn nữa. Mỗi cầu thủ có một phong cách thi đấu riêng và mình sẽ học hỏi được ở mỗi người một điều tốt.

/**/ Tôi đã sẵn sàng tinh thần để thi đấu ở giải đấu đẳng cấp cao hơn. Tôi quan niệm mình phải suy nghĩ tích cực vì như thế mới giúp bản thân mình nhiều hơn”. Công Phượng tự tin sẽ hoà nhập ở CLB mới do ở Bỉ có nhiều cầu thủ Nhật Bản. Ảnh: HT Công Phượng tự tin sẽ hoà nhập ở CLB mới do ở Bỉ có nhiều cầu thủ Nhật Bản. Ảnh: HT “Về ngoại ngữ thì tôi đã được học từ nhỏ ở trường học. Đặc biệt là ngoại ngữ trong bóng đá thì mình cũng không có vấn đề gì. CLB Sint Truiden có nhiều cầu thủ Nhật Bản, mà họ thì có phong cách chơi bóng ngắn nên đó là điều khiến tôi chọn đội bóng này. CLB HAGL cũng có làm việc với các CLB của Pháp nhưng không tìm được tiếng nói chung giữa các bên nên tôi không đến Pháp. Tôi tin ở môi trường mới thì tôi sẽ hoà nhập tốt hơn khi có các cầu thủ Nhật Bản, cùng châu Á ở đó”, Công Phượng nói. V.H
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo