Bầu Đức: 'Vì cầu thủ tôi sẵn sàng nhận hết gạch đá'

13:02 Thứ tư, ngày 30/06/2021 Bóng Đá Việt
Ông bầu có tiếng “ăn sóng nói gió” này đã chỉ trích kịch liệt những ai không ủng hộ việc Công Phượng, Xuân Trường xuất ngoại vào sáng 5/7 tại TP.HCM. Ông cho biết sẵn sàng nhận hết “gạch đá” để đưa cầu thủ của mình sang nước ngoài thi đấu.
(Thethaovanhoa.vn)- Ông bầu có tiếng “ăn sóng nói gió” này đã chỉ trích kịch liệt những ai không ủng hộ việc Công Phượng, Xuân Trường xuất ngoại vào sáng 5/7 tại TP.HCM. Ông cho biết sẵn sàng nhận hết “gạch đá” để đưa cầu thủ của mình sang nước ngoài thi đấu. Công Phượng ký hợp đồng với Sint Truiden: Sứ mệnh mở đường

Công Phượng ký hợp đồng với Sint Truiden: Sứ mệnh mở đường

Ngày hôm nay, 5/7, Công Phượng sẽ chính thức ký hợp đồng với Sint Truiden V.V. để trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai thi đấu tại châu Âu, sau đàn anh Lê Công Vinh. Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết trong ngày Công Phượng ký hợp đồng với CLB nước Bỉ Sint Truiden (STVV): “Bản thân tôi là chủ CLB khi nhìn nhận cầu thủ mua về CLB thì đầu tiên cầu thủ ấy phải phù hợp với chuyên môn của đội mình. Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh đi nước ngoài vì hợp đồng thương mại, người ta nói như thế. Tôi hỏi lại thương mại là gì thì nhiều người không biết. Thương mại là mua bán, kinh doanh không có yếu tố chuyên môn. Ông chủ tịch nào đó lấy cầu thủ nào bỏ tiền ra không phải để chơi mà để làm thương mại thì cá nhân tôi nghĩ rằng đó là thằng điên”.
  • Xuân Trường thất bại tại Thai League, bầu Đức nên học Bình Dương và Hà Nội
“Trong số những CLB trong nước thì HAGL được quan hệ quốc tế mạnh nhất từ trước đến nay như Arsenal của Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Bỉ, Hà Lan. HAGL không quan hệ tốt thì không có Park Hang Seo được. Việc cho cầu thủ ra nước ngoài tại sao có nhiều người chỉ trích, tại sao người mở đường bị chỉ trích khi có những cái lợi ích như thế. Hôm nay tôi sẽ sẵn sàng trả lời những câu hỏi khó nhất. Bóng đá Việt Nam 12 năm về trước, hãy nhìn lại thế nào. Việt Nam chưa đá đã thua Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhưng từ khi Học viện HAGL, nhiều lò đào tạo trong nước ra đời thì bây giờ đá Thái Lan không sợ mà ăn luôn. Nhật Bản, Hàn Quốc khi gặp thì chúng ta có thể thắng, có thể thua. Tôi sẵn sàng chịu chỉ trích, chịu ném đá để bóng đá Việt Nam đi lên. Bóng đá cũng như kinh tế, phải hội nhập, không hội nhập thì không phát triển được. Trong tương lai có thể những Văn Thanh, Văn Toàn và một số nữa, có cơ hội phải đi để học hỏi, mở đường. Đó cũng là để các CLB sau này có cho cầu thủ đi ra nước ngoài thi đấu thì không tự ti mà phải tự tin”, bầu Đức nói.

/**/ Bầu Đức đáp trả kịch liệt những chỉ trích khi đưa cầu thủ HAGL sang nước ngoài thi đấu. Ảnh: HT Bầu Đức đáp trả kịch liệt những chỉ trích khi đưa cầu thủ HAGL sang nước ngoài thi đấu. Ảnh: HT “Tôi nghĩ hãy đừng nên chỉ trích, không nên đặt câu hỏi thế này thế kia. Đó là những điều tôi phân tích từ cái tâm chứ không phải vì CLB HAGL. Cầu thủ đi nước ngoài còn hoàn toàn có lợi cho cầu thủ về mặt kinh tế. Thử hỏi CLB Việt Nam lấy được tiền từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ, 4 nền bóng đá lớn hơn Việt Nam. Lúc này, một cầu thủ HAGL nhận lương nước ngoài 1 tháng bằng cầu thủ Việt Nam nhận lương 1 năm. Hãy suy nghĩ những điều đó, tôi làm vì bóng đá Việt Nam. Nền tảng là mở đường cho tương lai phải hội nhập. Hãy ủng hộ các em đi và với tôi thậm chí còn bắt nhiều bạn khác phải đi. Tôi sẵn sàng nhận hết gạch đá và kiên định với con đường mình đã chọn”, vẫn lời Chủ tịch HAGL. Bầu Đức nói thêm: “Được chơi ở CLB nước Bỉ là thách thức lớn nhưng tôi tự tin Công Phượng sẽ làm được. Không có con đường nào trải hoa hồng, tôi tin Công Phượng sẽ tự tin phấn đấu hết khả năng của mình”. V.H
Nhận Định
  • Tác giả: Nhận Định
  • Tham gia keowin365: 28/06/2021
  • Bút danh: Nhận Định
  • Nhận Định Bóng Đá

Bài viết liên quan

Thông báo