Barca phải bán Dembele ngay lập tức sau xung đột

19:51 Thứ năm, ngày 20/01/2022 Bóng đá quốc tế
Barca buộc phải bán Ousmane Dembele ngay lập tức trong tháng 1 sau khi ngôi sao chạy cánh này từ chối mọi đề nghị gia hạn.

HLV Xavi đã nói trong cuộc họp báo rằng, Ousmane Dembele sẽ không cùng Barca gặp Bilbao ở Cúp Nhà vua đêm nay. Ngôi sao chạy cánh người Pháp bị gạt khỏi đội hình khi CLB tìm cách đem bán.

Barca đang chờ đợi tương lai của Dembele được giải quyết, hoặc gia hạn hợp đồng hoặc ra đi trong phiên chợ mùa đông này.

Dembele không gia hạn hợp đồng với Barca

Giám đốc bóng đá của Barca, Mateu Alemany cho biết: “Với Ousmane và người đại diện của mìn, chúng tôi đã bắt đầu trò chuyện vào khoảng tháng 7. Trong thời gian gần 7 này, chúng tôi đã đối thoại, Barca đã thực hiện các đề nghị khác nhau, cố gắng tìm cách để cầu thủ ở lại, nhưng những đề nghị đó đã bị đại diện của anh ấy từ chối một cách có hệ thống”.

Alemany nói thêm rằng: “Hôm nay, 20/1, 11 ngày trước khi kết thúc điều khoản cuối cùng trong hợp đồng, đối với chúng tôi, có vẻ như cầu thủ này không muốn tiếp tục ở lại Barcelona và không cam kết với dự án tương lai của Barca.

Barca phải bán Dembele trong tháng 1

Chúng tôi đã thông báo với anh ấy và người đại diện rằng anh ấy phải rời đi ngay lập tức, bởi vì chúng tôi muốn có những cầu thủ đã cam kết và chúng tôi hy vọng rằng một vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra trước ngày 31/1”.

Trước đó có những thông tin cho rằng phía Dembele đòi hỏi quá mức khi ký hợp đồng mới, cả về tiền lương, phí gia hạn và hoa hồng cho người đại diện, khiến việc đàm phán đổ vỡ.

Quý khách truy cập Knc9 hằng ngày để nhận thông tin soi kèo, nhận định các trận đấu hot và cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất.

Tin liên quan

Liverpool ngược dòng để tiếp tục gây áp lực với Man City

Kèo nổi bật

Liverpool thêm một lần nữa lội ngược dòng ở mùa giải này bằng chiến thắng trước Aston Villa, qua đó tạm thời san bằng khoảng cách với Man City.

Thông báo