Barca có nguy cơ mất trắng Dembele, PSG chờ cơ hội

16:28 Thứ năm, ngày 30/12/2021 Bóng đá quốc tế
Ousmane Dembele có nguy cơ rời Barca theo dạng tự do sau khi quá trình đàm phán cho hợp đồng mới thất bại. Hiện PSG đang chờ cơ hội trên thị trường chuyển nhượng.

Truyền thông Tây Ban Nha cho biết, các cuộc đàm phán ký hợp đồng mới của Ousmane Dembele với Barcelona đã đổ vỡ khi cầu thủ người Pháp không hài lòng việc CLB theo đuổi Erling Haaland.

Thỏa thuận hiện tại của Dembele sẽ hết hạn vào mùa hè và HLV Xavi quyết tâm giữ anh. Trên thực tế, cuộc đàm phán đã diễn ra tích cực khi cựu cầu thủ Dortmund chấp nhận cắt giảm lương còn khoảng 12 triệu euro một năm nhằm giúp CLB giải quyết khó khăn về tiền mặt.

Dembele có nguy cơ rời Barca theo dạng tự do

Tuy nhiên, theo Sport, diễn biến mới nhất cho thấy, Dembele không hài lòng với việc ban lãnh đạo Barcelona muốn Dembele giảm lương nhưng mặt khác vẫn tìm cách chi một khoản tiền khổng lồ để mua Ferran Torres trong tháng 1 và Haaland vào mùa hè tới.

Ferran Torres đến từ Man City với giá 55 triệu euro, cộng thêm 10 triệu phụ phí. Trong khi đó, Haaland đã được nhiều đội bóng lớn như Real Madrid, Man City, Bayern Munich, Chelsea liên hệ, nhưng có tin người đại diện Mino Raiola coi Barca là lựa chọn đầu tiên cho thân chủ của mình.  

Tiền đạo người Na Uy có điều khoản giải phóng trị giá 75 triệu euro vào mùa hè tới. Bất chấp mức phí được coi là vừa phải này, bất kỳ đội bóng nào muốn tiến hành chuyển nhượng cũng sẽ phải đầu tư khoảng 400 triệu euro, bao gồm cả tiền lương 5 năm và phí hoa hồng cho Raiola và cha của cầu thủ.

Nguồn tin mới nhất từ Mundo Deportivo cho biết, người đại diện của Dembele là Moussa Sissoko đang đàm phán với PSG về khả năng chuyển nhượng, nhưng không rõ là vào tháng 1 hay mua hè.

Tin liên quan

Liverpool ngược dòng để tiếp tục gây áp lực với Man City

Kèo nổi bật

Liverpool thêm một lần nữa lội ngược dòng ở mùa giải này bằng chiến thắng trước Aston Villa, qua đó tạm thời san bằng khoảng cách với Man City.

Thông báo