2 trận đấu ở Ngoại hạng Anh trong Ngày tặng quà bị hoãn

20:42 23/12/2021 Bóng đá quốc tế
Sự bùng phát của COVID-19 đã khiến 2 trận đấu ở Ngoại hạng Anh vào Lễ Tặng quà bị hoãn, bao gồm cuộc đối đầu giữa Liverpool và Leeds.
NỘI DUNG CHÍNH

Hai trận đấu trong Ngày tặng quà của Premier League gồm Liverpool vs Leeds và Wolves vs Watford đã bị hoãn lại trong bối cảnh COVID-19 bùng phát mạnh mẽ ở Vương quốc Anh.

Biến thể Omicron ảnh hưởng nặng nề tới nhiều đội bóng Ngoại hạng Anh trong vài tuần qua khiến việc tiến hành xét nghiệm được tiến hành mỗi ngày.

Liverpool gặp Leeds bị hoãn do Covid-19 bùng phát

Tuần này, Leeds và Watford đã đưa ra yêu cầu chính thức tới Premier League, yêu cầu hoãn các trận đấu trong Ngày tặng quà gặp Liverpool và Wolves, sau đó được đồng ý.

Tuyên bố của Premier League có đoạn: “Theo yêu cầu hoãn lại từ Leeds United và Watford do COVID-19, Ban lãnh đạo Premier League đã họp vào sáng nay và đáng tiếc là đ đồng ý loại bỏ lịch thi đấu trong ngày Boxing Day của hai CLB bị ảnh hưởng.

Hai trận đấu Wolves với Watford và Liverpool với Leeds United đều dự kiến diễn ra vào Chủ nhật lúc 12h30.

Nhiều CLB Ngoại hạng Anh phải đóng cửa sân tập

Premier League hôm nay đưa ra quyết định trước Ngày tặng quà để thông báo rõ cho các CLB và người hâm mộ. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện và gián đoạn gây ra cho kế hoạch vào dịp lễ hội của người hâm mộ”.

Leeds đã buộc phải đóng cửa sân tập sau khi dịch bệnh bùng phát khiến 5 người dương tính dẫn đến trận gặp Aston Villa vào ngày 28/12 cũng bị nghi ngờ. CLB cho biết, tất cả những người dướng tính đều không có triệu chứng mà họ tin là do khả năng hấp thụ vắc xin cao.